Rèm nhựa ngăn hơi lạnh điều hòa là sản phẩm có khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả. Bên cạnh đó còn hạn chế bụi bẩn và côn trùng. Loại rèm này được ứng dụng trong kho đông, kho lạnh, các phòng máy lạnh dễ bị thất thoát nhiệt.

Tại sao nên mua rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa?

rem-nhua-ngan-lanh-dieu-hoa
Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC gồm các dải nhựa mềm xếp chồng lên nhau. Công dụng chủ yếu của rèm nhựa ngăn lạnh là hạn chế thất thoát hơi lạnh, ổn định nhiệt độ bên trong phòng. Ngoài công dụng trên, sản phẩm này còn có tác dụng hạn chế bụi bẩn, giảm tiếng ồn, ngăn côn trùng,…

Hiện rèm ngăn phòng máy lạnh có hai loại gồm loại rèm nhựa trơn và loại rèm nhựa có gân sóng đôi. Rèm nhựa gân sóng đôi có phần hạn chế tầm nhìn hơn, song, tác dụng ngăn lạnh, chống bụi bẩn, côn trùng,… hiệu quả hơn rèm nhựa ngăn lạnh trơn.

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa được sản xuất bằng vật liệu nhựa chuyên dụng không chất phụ gia đảm bảo độ bền bỉ cho rèm cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Rèm được ứng dụng phổ biến tại các kho đông lạnh, các nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản, các siêu thị, văn phòng,… Tại sao nên mua rèm nhựa ngăn thoát hơi lạnh điều hòa

Tiêu chí chọn mua rèm nhựa ngăn lạnh

dia-chi-lap-dat-rem-nhua-may-lanh
Tại sao nên mua rèm nhựa ngăn thoát hơi lạnh điều hòa
Màn nhựa ngăn lạnh PVC là sản phẩm được ưa chuộng nhằm ngăn lạnh, ngăn bụi bẩn, côn trùng tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu suất công việc. Do đó, bạn nên chọn mua các sản phẩm rèm nhựa chất lượng từ các cơ sở uy tín. Sau đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa:
  • Lưu ý thông số kỹ thuật của rèm nhựa có phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không
  • Đo đạt trước kích thước cửa lắp đặt để được tư vấn hỗ trợ báo giá nhanh chóng
  • Chọn nhà cung cấp uy tín hỗ trợ tư vấn chi tiết và lắp đặt sản phẩm.

Địa chỉ lắp đặt rèm nhựa máy lạnh

rem-nhua-ngan-lanh-dieu-hoa-1
Địa chỉ lắp đặt rèm nhựa máy lạnh

Sài Gòn Nam Phát đang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa trên thị trường. Các sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh tại công ty sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm rèm nhựa thông thường. Sản phẩm sản xuất bởi chất liệu 100% nhựa chuyên dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết báo giá rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa, lắp đặt và bảo trì rèm nhựa sau một thời gian sử dụng.

Rèm nhựa ngăn lạnh là sản phẩm được ưa chuộng cả trong công nghiệp lẫn đời sống sinh hoạt. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm.

Sếp hạn bài viết post
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail