techparimal news

Thời tiết giao mùa, chuyển mùa mưa khiến cho muỗi sinh sôi phát triển rất nhiều, do đó, dịch sốt xuất huyết đang bùng phát nhiều địa phương trên cả nước, gây hoang mang trong lòng người dân, đặc biệt là trẻ em thu hút muỗi nhiều, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Máy Bắt Côn Trùng - Đèn Bắt Côn Trùng
Máy Bắt Côn Trùng – Đèn Bắt Côn Trùng

Vậy làm sao để chống muỗi, không để muỗi có điều kiện sinh sôi này nở? Người dân cần làm sạch không gian sống, tránh để tình trạng có môi trường ẩm ướt cho sự sinh sôi của muỗi như các lu, chai, vại chứa nước bẩn, khiến cho muỗi có điều kiện sống. Ngoài ra, người dân cũng có thể sử dụng một số dụng cụ diệt muỗi như:

Sử dụng máy diệt muỗi

Máy diệt muỗi được thiết kế dựa trên đặc tính côn trùng bị ánh sáng xanh thu hút và tiêu diệt chúng bằng lưới điện hoặc keo dính. Máy diệt muỗi được cấu tạo bởi bóng đèn phát ra ánh sáng thu hút côn trùng và lưới điện hoặc keo dán tùy theo loại.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy diệt muỗi, tuy nhiên chất lượng là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nếu mua phải một loại đèn có công suất quá nhỏ thì hiệu quả tiêu diệt muỗi bằng “0” chỉ dùng làm đèn ngủ, lựa chọn máy diệt muỗi có công suất phù hợp giúp cho khả năng tiêu diệt muỗi cao hơn.

Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia
Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Máy diệt muỗi với cấu tạo 2 bóng với bước sóng 356 nm và công suất hoạt động trên 30W, khung được làm bằng nhôm, inox hoặc nhựa ABS có độ bền và đẹp. Sản phẩm máy diệt muỗi Navilight có hai dạng diệt côn trùng là diệt muỗi bằng lưới điện và diệt muỗi bằng keo, tùy theo vị trí lắp đặt mà lựa chọn loại đèn phù hợp.

Diệt muỗi bằng hóa chất

Diệt muỗi bằng hóa chất là sử dụng các chất hóa học tiêu diệt muỗi như bình xịt muỗi, nhang đuổi muỗi.

Loại hình diệt muỗi bằng cách dùng bình xịt trong không gian nhằm dùng các chất hóa học trực tiếp đầu độc muỗi và côn trùng để tiêu diệt chúng. Ưu điểm của các bình xịt muỗi là rất tiện dụng và ngay lập tức tiêu diệt muỗi và các côn trùng khác.

Tuy nhiên, nhiều người phản ánh việc phun bình xịt diệt muỗi này thường có mùi khó chịu, đồng thời chỉ diệt được tạm thời, khi mất hết mùi thuốc, côn trùng và muỗi lại vẫn trở lại bình thường, do đó, rất tốn công sức.

Diệt muỗi bằng nhan muỗi
Diệt muỗi bằng nhan muỗi

Với cách thức diệt muỗi thông qua hương hóa học, khi đốt, loại hương này sẽ tạo ra một mùi hương, khiến cho những con muỗi ngửi thấy mùi này sẽ chết. Loại hương này bán khá rẻ trên thị trường với giá từ 5000 đồng đến mấy chục ngàn đồng, do đó rất dễ dàng mua được tại các cửa hàng bách hóa.

Người dùng chỉ cần đốt hương muỗi và để một góc phòng, một vòng hương muỗi có thể kéo dài trong 3 – 5 giờ, do đó, rất nhiều người đã sử dụng cách này để diệt muỗi. Tuy nhiên, hương tỏa ra từ nhang diệt muỗi cũng khiến người ngửi thấy đau đầu, vì thế, người ta cũng hạn chế sử dụng.

Diệt muỗi bằng cách tự nhiên

Sử dụng các loại thực vật, động vật kỵ với muỗi để tiêu diệt chúng và đuổi chúng tránh xa không gian của bạn. Như sử dụng tinh dầu tỏi, trồng cây bạc hà…Tuy nhiên, những giải pháp này có tính hiệu quả kém, nhưng không gây hại và ảnh hưởng đến con người.

Diệt muỗi bằng lá bạc hà
Diệt muỗi bằng lá bạc hà

Qua các cách trên, ta có thể dễ dàng nhận thấy, sử dụng máy diệt muỗi là giải pháp hữu hiệu, nhanh và triệt để nhất, loại bỏ muỗi ra khỏi không gian sống của bạn.

Để mua máy diệt muỗi Navilight, vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY, để được tư vấn và sở hữu máy diệt muỗi hiệu quả cao Navilight.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail