techparimal news

Thời tiết ngày càng diễn biến thất thường, không khí ô nhiễm nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,….

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở nên trầm trọng. Ô nhiễm không khí không chỉ diễn ra bên ngoài mà cả trong không gian nhà ở, nơi làm việc.

Quạt hút gió, quạt thông gió từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gia đình Việt với nhiều lợi ích: lưu thông không khí, giảm thiểu các loại virus sinh bệnh, tăng lượng oxy có trong nhà… tạo ra một môi trường sống lành mạnh.

Quạt hút gió tiết kiệm điện, vận hành êm ái

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt hút với mức giá khác nhau. Tùy theo, diện tích và kếu cấu của từng căn nhà, mà chọn lựa vị trí lắp đặt phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

Để quạt hút gió đạt hiệu quả cao, cần đặc biệt chú ý đến công suất của quạt phải phù hợp với diện tích của phòng. Không nên chọn những quạt hút gió có công suất lớn đặt ở các phòng nhỏ, vì vừa tiêu hao năng lượng, phá vỡ cấu trúc không gian, tốn chi phí mua quạt hút gió và lắp đặt…

Khi chọn mua quạt hút gió, bạn nên chú ý đến các tiêu chí tiết kiệm điện, sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý…

Một yếu tố quan trọng mà ít người chú ý đến chính là độ ồn của quạt hút, bởi,xu hướng ngày nay, quạt hút không chỉ lắp ở bếp, nhà vệ sinh mà còn lắp đặt tại các phòng ngủ để đảm bảo lưu thông không khí cho phòng ngủ.

Tiện ích, phù hợp với mục đích sử dụng

Đối với  căn phòng có điều hòa cũng đều nên lắp thêm quạt hút công suất nhỏ lắp ở hướng đối diện dàn lạnh để hút khí độc ra ngoài, theo đó không khí có oxy tự nhiên sẽ theo khe cửa, kẽ hở vào phòng cung cấp oxy cho người sử dụng, đảm bảo sức khỏe, chống thiếu oxy trong phòng ngủ gây nhức đầu, khó ngủ, ngủ không sâu giấc…

Một trong những nhãn hàng được các gia đình và doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt ở nhà ở và công trình của mình là Quạt hút, quạt thông gió thương hiệu Kolowa quạt hút âm trần Kolowa với công nghệ tiên tiến, khung quạt bằng thép không gỉ, cánh lồng sốc, chạy bạc đạn gây tiếng ốn thấp. Động cơ DC (Direct Current Motor) là loại động cơ giúp tiết kiệm điện năng, giảm mức tiêu thụ năng lượng, nhờ đó quạt hút Kolowa tăng hiệu suất năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Quạt hút Kolowa được thiết kế với lưu lượng gió liên tục phù hợp với yêu cầu thoáng khí của từng khu vực khác nhau trong nhà và theo thời tiết, độ ẩm từng mùa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  và lắp đặt sản phẩm quạt hút Kolowa chất lượng.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]
fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail