techparimal news

Thiết bị hỗ trợ nâng hạ nhà máy sản xuất nhựa bao bì nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngày nay ngành nhựa bao bì đã và đang chiếm lĩnh thị trường với tầm quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa, thực phẩm… Vì lẽ đó mà nhiều nhà máy, kho xưởng thay nhau mọc lên nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu. Những nhà máy sản xuất trong ngành nhựa bao bì đang phải đối mặt với nhiều thách thức tại kho xưởng của họ trong quá trình xuất nhập, nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu ra vào kho. Dưới đây là các giải pháp cho bạn, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Tư vấn thiết bị hỗ trợ nâng hạ nhà máy sản xuất nhựa bao bì

 
tu-van-thiet-bi-ho-tro-nang-ha-nha-may-san-xuat-nhua-bao-bi
Tư vấn thiết bị hỗ trợ nâng hạ nhà máy sản xuất nhựa bao bì

Các nhà máy sản xuất nhựa bao bì luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề khó giải quyết trong quá trình xuất nhập, nâng hạ hàng hóa, đặc biệt trong quá trình gấp rút về tiến độ nhưng nguồn lao động không đáp ứng kịp thời.

Mặc khác, việc điều động nguyên vật liệu, tải trọng lớn ra vào kho không chỉ gây khó khăn cho xe nâng hàng còn gây ra nhiều rủi ro đáng tiếc xảy ra nếu hoạt động đó không diễn ra trơn tru và nhanh chóng. Chưa kể, nếu sử dụng nguồn lao động khuân vác từng hàng hóa lên xuống container hoặc ngược lại vừa tốn nhiều chi phí thuê nhân công, tiêu tốn thời gian lại không đảm bảo an toàn lao động.

Ở một thách thức khác đến từ yếu tố thời tiết, bốc dỡ hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không có thiết bị tự động hỗ trợ thay thế sức người vừa giảm tiến độ lại còn ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, tạo điều kiện cho bụi bẩn, côn trùng hay nước mưa dễ dàng tấn công….

Và tất nhiên, các doanh nghiệp trong ngành này luôn muốn quá trình nâng hạ vận chuyển hàng hóa diễn ra trơn tru, an toàn, nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian, chi phí. Nhằm giải quyết bài toán trên, dưới đây là các thiết bị hỗ trợ nang hạ có thể doanh nghiệp bạn sẽ cần:

2. Sàn nâng tự động Dock Leveler

san-nang-tu-dong-dock-leveler
Sàn nâng tự động Dock Leveler

Doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa ra vào kho khi gặp vấn đề chênh lệch khoảng cách. Sàn nâng tự động Dock Leveler là giải pháp giải quyết bài toán trên một cách an toàn, nhanh chóng lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Dock Leveler là thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa khác nhau với mặt sàn kho/ khu vực tiếp nhận hàng hoá. Hỗ trợ luân chuyển hàng hóa từ kho vào thùng xe (và ngược lại) an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hoạt động bền bỉ với tải trọng đa dạng từ 6 – 10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Có khả năng chống lại sự biến dạng, giảm thiểu tối đa các sự cố trong quá trình vận hành. Là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm thời gian – nhân công và tăng độ an toàn khi luân chuyển hàng hóa…

3. Cầu dẫn hàng lên container

Cầu dẫn container hay còn gọi là cầu dẫn hàng di động với tên tiếng anh là Mobile Yard Ramp là thiết bị trung gian kết nối giữa sàn kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng.

Cầu dẫn di động có kết cấu đơn giản nhưng rất linh hoạt, độ dốc của cầu có thể thay đổi tuỳ theo ý muốn của người sử dụng. Được làm bằng thép cường lực có độ dốc phù hợp, bề mặt sàn có vân ca rô giúp chống trơn trượt. Hệ thống chân chống được tích hợp hộp số để dễ dàng nâng/hạ sàn và phù hợp với tất cả các kiểu romooc. Ngoài ra, cầu dẫn sẽ được gắn thêm hệ thống bánh xe ở phía trước nhằm tăng sự thuận lợi khi di chuyển sàn.

cau-dan-hang-len-container
Cầu dẫn hàng lên container

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container… Phù hợp cho nơi có nền kho không đủ cao độ để sử dụng Dock Leveler. Ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất chế biến, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, kho thành phẩm, kho nguyên liệu, kho xưởng, ngành logistics… Nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao. Tuy nhiên khi kết nối cầu dẫn và thùng xe phải thật chính xác, để đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

4. Bàn nâng hạ hàng hóa

Bàn nâng hàng (Scissor Lift Table) là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng, hạ người hoặc hàng hóa tại các kho xưởng. Được thiết kế và cấu tạo gồm một tầng chữ X hoặc nhiều tầng chữ X hơn tùy vào mục đích của từng đối tượng nhằm đưa hàng hóa, máy móc nguyên khối lên trên cao.

Bàn nâng hàng thường được ứng dụng trong trong quá trình xuất nhập hàng, bốc dỡ hàng hóa tại kho bãi, khu chế xuất hay những nhà máy sản xuất. Với tính chất hàng hóa có trọng lượng lớn và phải di chuyển hàng hóa từ nơi có độ cao thấp sang độ cao hơn. Hỗ trợ quá trình nâng hạ diễn ra một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Với thiết kế chắc chắn, bàn nâng hoạt động dựa trên hệ thống khung được định vị sẵn, độ bền vững cao và thao tác vận hành đơn giản. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực cần đưa hàng hóa lên cao thường xuyên, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

ban-nang-ha-hang-hoa
Bàn nâng hạ hàng hóa

5. Công ty cung cấp bàn nâng, thang nâng và cầu dẫn container chất lượng

Vấn đề nâng hạ hàng hóa đã không còn là nỗi lo, xuất nhập hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đã không còn là nỗi sợ hãi. Đến với thương hiệu Navidock tại Sài Gòn Nam Phát quý khách hàng sẽ nhận được các giải pháp hữu hiệu cùng dịch vụ tư vấn, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu một cách tối ưu.

Ngoài ra, Navidock còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn nâng Scissor Lift Table, thang nâng hàng Cargo Lift và cầu dẫn hàng container…. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Chưa kể, đến với Navidock quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Cùng với đó là chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ nhằm nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn và hỗ trợ!

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail