techparimal news

Mẹo diệt côn trùng ở nhà máy và xưởng sản xuất an toàn và hiệu quả. Hầu hết tại những khu vực chế biên, sản xuất hoặc lưu giữ hàng hóa là nơi thường tập trung rất nhiều loại côn trùng gây hại, cắn phá. Nó ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, hoạt động sản xuất tại nhà máy, kho xưởng làm chậm trễ tiến độ đôi khi ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Sài Gòn Nam Phát để có thể giải quyết nhanh chóng.

1. Côn trùng ảnh hưởng đến đời sống như thế nào?

Khu vực nhà máy là nơi sản xuất ra sản phẩm dù sản phẩm của bạn là may mặc, lương thực hay thực phẩm… đều là nơi tập trung của ruồi, muỗi, mối… Chúng thay nhau cắn phá nguy hại, rồi kéo theo các loahi côn trùng khác ngay cả kiến, gián cũng thừa dịp tấn công.

Một khi chúng đã tồn tại trong nhà máy của bạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động sản xuất mà còn phá hỏng chất lượng sản phẩm mà bạn làm ra.

Những côn trùng này gây hại như thế nào đến sức khỏe thì hầu như ai cũng biết. Chưa kể nó sẽ gây nên những hậu quả khôn lường như:

 • Gây hàng hóa, thực phẩm ôi thiu ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng;
 • Mất vệ sinh an toàn thực phẩm, kinh doanh trì trệ, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu;
 • Các động vật nuôi bị bệnh, mất lượng lớn chi phí điều trị, hiệu quả năng suất thấp;
 • Sản phẩm không đạt các tiêu chí “Ngon-xanh-sạch” đối với trang trại trồng trọt nông sản, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả kinh doanh;
 • Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.
 • Nếu muốn có hiệu quả làm việc tốt thì môi trường làm việc phải trong lành, không bụi bẩn, không có côn trùng phá hoại, có như vậy doanh thu của công ty mới gia tăng.
 

2. Mẹo diệt côn trùng ở nhà máy và xưởng sản xuất an toàn, hiệu quả

 

Để giải quyết các vấn đề đau đầu trên, Sài Gòn Nam Phát sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tiêu diệt côn trùng bằng phương pháp thủ công:

 • Phương pháp thủ công đây chính là phương pháp truyền thống từ trước đên nay: Đối với chuột sẽ có hai phương pháp là bẫy kiềng và bẫy dính. Những chiếc bẫy này hãy đem đặt vào từng góc của xưởng-nhà máy nơi chúng ta thường hay bò qua lại.
 • Phương pháp dùng hóa chất đối với các côn trùng bay: miếng keo bẫy ruồi, gián, kiến hoặc thuốc nhử khi ăn vào chúng sẽ bị xuất huyết và chết.

Tuy nhiên, những cách này chỉ tiêu diệt được một số lượng rất ít và sẽ tái phát lại rất nhanh. Chưa kể vừa mất vệ sinh và không an toàn cho sức khỏe người dùng nên dùng thường xuyên. Để chuyên nghiệp hơn bạn hãy đến với đơn vị diệt côn trùng của Sài Gòn Nam Phát. Chúng tôi luôn cập nhật những giải pháp mới về tầm soát côn trùng gây hại để tạo điều kiện phát triển, kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm.

 
Meo-diet-con-trung-o-nha-may-va-xuong-san-xuat-an-toan-hieu-qua
Mẹo diệt côn trùng ở nhà máy và xưởng sản xuất an toàn, hiệu quả

3. Đèn diệt muỗi, bắt côn trùng Navilight

Đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight là loại đèn có thể thu hút và tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… Bằng lưới điện hoặc keo dính trong phạm vi rộng, không gây ra tiếng ồn, an toàn cho sức khỏe không làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

Đây là dạng đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho những quán café, cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm, trang trại chăn nuôi, vườn trái xây, sân vườn với phạm vi hoạt động hiệu quả là 100m2, tùy diện tích để lắp số đèn cho phù hợp.

Với thiết kế bằng khung nhôm, nhựa ABS, khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, hiện đại dựa trên đặc tính hướng sáng với cấu tạo bền bỉ. Tia sáng phát ra của đèn là tia UVA có bước sóng 365nm sẽ thu hút côn trùng bởi mùi, tia hồng ngoại màu tím với nhiệt độ cao.

 • Đối với đèn diệt côn trùng bằng lưới điện, khi côn trùng đến gần lưới điện sẽ phóng ra tia lửa điện đốt cháy côn trùng ngay lập tức.
 • Đối với đèn diệt côn trùng bằng keo dính, sau khi côn trùng chui vào sẽ dính lại ở tấm keo và không bị rơi ra ngoài. Đây là dòng đèn phù hợp với những khách hàng muốn sử dụng đèn diệt côn trùng không có điện cao áp.
 
den-diet-muoi-bat-con-trung-navilight-bang-keo-dinh
Đèn diệt muỗi, bắt côn trùng Navilight

4. Đặc tính nổi bật của đèn diệt côn trùng Navilight

Với thiết kế diệt côn trùng bằng lưới điện và keo dính, đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight có thể tiêu diệt côn trùng triệt để, nhanh chóng và hiệu quả. So với bẫy côn trùng truyền thống thì đèn diệt côn trùng Navilight sở hữu các điểm mạnh như:

 • Tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng bay như: ruồi, muỗi, gián, ong, kiến…;
 • An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào;
 • Bộ khung được làm bằng chất liệu nhôm, thép cao cấp, hạn chế va đập và có thể sử dụng được tại nhiều môi trường khác nhau;
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng;
 • Tuổi thọ cao trung bình 8000 – 10.000 giờ;
 • Công suất đèn 4W/giờ tiết kiệm phần lớn chi phí cho người sử dụng;
 • Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm như ISO, GS, CE, RoHS, SASO, SABS…
 
dac-tinh-noi-bat-cua-den-diet-con-trung-navilight
Đặc tính nổi bật của đèn diệt côn trùng Navilight

Liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail