Rèm nhựa PVC là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng trong ngành công nghiệp mà còn trong đời sống sinh hoạt nhờ khả năng ngăn lạnh, ngăn bụi bẩn, côn trùng…. Vậy rèm nhựa PVC ngăn lạnh mua ở đâu tốt nhất? Tham khảo bài viết để tìm hiểu thêm.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là gì?

Rèm nhựa ngăn lạnh có cấu tạo 100% nhựa PVC. Kích thước rèm từ 200/300 (rộng) x 1.5/2/3mm (dày) x 50m (cuộn), sở hữu độ bền cao nhưng vẫn mỏng nhẹ tạo điều kiện cho sự lưu thông và di chuyển của người và hàng hóa dễ dàng hơn.

mua-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-o-dau
Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là gì?

Rèm nhựa ngăn lạnh có màu xanh hoặc trong suốt, nó có thể chịu nhiệt từ 15 đến 50oC. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có hai loại rèm nhựa gồm loại trơn mịn và rèm nhựa có gân sóng đôi. Rèm nhựa gân sóng đôi có phần giảm tầm nhìn so với rèm nhựa trơn mịn, tuy nhiên, hiệu quả ngăn lạnh sẽ tốt hơn. Ngoài tác dụng ngăn lạnh, rèm nhựa PVC ngăn lạnh còn có khả năng chống côn trùng, chống bụi bẩn,…

Ứng dụng của rèm nhựa ngăn lạnh PVC

ung-dung-cua-man-nhua-ngan-lanh
Ứng dụng của màn nhựa ngăn lạnh

Tại các hộ gia đình và văn phòng làm việc, nhiều người chọn rèm nhựa ngăn lạnh để làm rèm cửa ngăn côn trùng, hoặc làm màn che điều hòa giảm thất thoát hơi lạnh giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng.

Tại các siêu thị, nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, các nhà máy thủy hải sản, các kho xưởng, rèm nhựa ngăn lạnh được sử dụng nhiều nhằm đảm bảo hơi lạnh không bị thất thoát, luôn giữ ở mức ổn định. Đồng thời nó còn nhằm ngăn chặn côn trùng từ bên ngoài giúp thực phẩm luôn tươi mới, đảm bảo chất lượng cao. Mặt khác, sản phẩm này có thể sử dụng như vách ngăn không bị hạn chế tầm nhìn thay cho vách ngăn bằng kính hay tường xây, tiết kiệm chi phí nên được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Mua rèm nhựa PVC ngăn lạnh ở đâu?

cung-cap-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-o-dau
Sài Gòn Nam Phát cung cấp rèm nhựa PVC Naviflex

Rèm nhựa ngăn lạnh Naviflex được ứng dụng nhiều tại các kho đông lạnh, các nhà máy thủy hải sản, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm. Sản phẩm rèm nhựa chất lượng sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn. Bạn nên chọn mua màn nhựa ngăn lạnh tại các cơ sở cung cấp sản phẩm màn nhựa uy tín.

Sài Gòn Nam Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh uy tín, chất lượng. Sản phẩm màn nhựa của chúng tôi đã được thông qua các tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng. Sau khi khách hàng liên hệ cho bộ phận tư vấn của công ty để chọn mua rèm nhựa, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt và báo giá màn nhựa ngăn lạnh PVC dành cho quý khách hàng.

Sài Gòn Nam Phát phân phối sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh tpHCM, rèm nhựa PVC ngăn lạnh Bình Dương, Cần Thơ,… Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC.

Sếp hạn bài viết post
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail