Cửa thép chống cháy được khuyến cáo sử dụng tại các xưởng, kho bãi của doanh nghiệp để bảo vệ tính mạng và tài sản của Công ty. Những loại cửa có tác dụng chống cháy lâu đến 120 phút được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay.

Cửa thép chống cháy có tác dụng gì?

Cửa chống cháy là rào cản vật lý giúp ngăn cản lửa, bảo vệ tính mạng và tài sản công ty hiệu quả hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để trang bị trong kho xưởng của mình.

Cửa thép chống cháy Navilfex
Cửa thép chống cháy Navilfex

Cửa chống cháy sẽ phát huy tác dụng ngăn lửa, chống nóng, chống nhiệt trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là 60 phút, 90 phút, 120 phút tùy thuộc vào diện tích xây dựng, cấu trúc và chất lượng của cửa chống cháy được xây dựng.

Cửa thép chống cháy 120 phút đảm bảo thời gian ngăn lửa lâu giúp bạn có nhiều thời gian trong việc di chuyển đến nơi an toàn, bảo vệ tính mạng và tài sản hiệu quả hơn. Loại cửa này cũng được thiết kế theo rất nhiều phong cách từ hiện đại, trẻ trung, năng động cho đến phong cách cổ điển, truyền thống. Với sự đa dạng trong thiết kế cửa thép chống cháy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

Các thông số kĩ thuật cửa chống cháy 120 phút

Thông số kĩ thuật cửa thép chống cháy
Thông số kĩ thuật cửa thép chống cháy
  • Độ dày cửa: 44-50 mm
  • Độ dày khung cửa: 100m
  • Độ dày khung bao: 1.1 -1.5 mm
  • Độ dày lớp bảo vệ cửa: 0.8 -1.2 mm
  • Tỷ trọng PU chống cháy: 42- 100 kg/m3
  • Chi tiết vật liệu: Thép/tôn + PU chống cháy + Thép/tôn
  • Kích thước sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Mua cửa thép chống cháy ở đâu?

Đơn vị bán cửa thép chống cháy
Đơn vị bán cửa thép chống cháy

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP, cam kết là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Để biết thông tin chi tiết về báo giá cửa thép chống cháy 120 phút và các loại cửa chống cháy khác. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi TẠI ĐÂY[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail