Vách ngăn màn nhựa PVC được sử dụng như những bức tường ngăn cách trong khu vực sản xuất, văn phòng,… Việc làm vách ngăn màn nhựa PVC giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện, chi phí hơn.

Đặc điểm kĩ thuật của màn nhựa PVC

Vì được sử dụng cho mục đích làm vách ngăn, giống như một bức tường ngăn cách nên màn nhựa được cấu tạo từ nhựa tổng hợp cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền cơ học cao, mềm dẻo. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt từ 0 độ C đến 50 độ C. Bên cạnh đó là khả năng ngăn thất thoát nhiệt, bụi, côn trùng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Vách ngăn màn nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh, côn trùng, ngăn bụi
Vách ngăn màn nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh, côn trùng, ngăn bụi

Vách ngăn màn nhựa PVC được sản xuất theo tiêu chí bảo vệ sức khỏe người lao động, không chứa chất phụ gia gây hại DOP. Về các tiêu chuẩn SGS, GMP, ISO, HACCP thì sản phẩm đều đáp ứng đủ.

Gợi ý một số vách ngăn màn nhựa PVC được sử dụng nhiều hiện nay

Vách ngăn màn nhựa PVC trong suốt hoặc gân có sóng đôi ngăn lạnh

Màn nhựa PVC Naviflex ngăn thất thoát nhiệt
Màn nhựa PVC Naviflex ngăn thất thoát nhiệt

Vách ngăn nhựa trong suốt thường sử dụng cho mục đích ngăn thất thoát nhiệt, ngăn bụi, côn trùng. Sản phẩm thường được ứng dụng nhiều tại các khu vực sản xuất, chế biến thủy hải sản. Loại gân có sóng đôi thường ngăn bụi, côn trùng tối đa hơn nhưng hơi hạn chế về tầm nhìn.

Vách ngăn màn nhựa PVC đỏ ngăn tia lửa hàn

Vách ngăn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn hay những dòng hồ quang điện trong quá trình cắt và hàn kim loại thường có màu đỏ hoặc đen, mềm mịn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở những vách ngăn khu máy cắt, máy tiện, khoan cắt kim loại, khu vực sản xuất gỗ lớn.

– Kích thước: 200/300mm (bản rộng) *2/3mm (độ dày) * 50m (cuộn)

– Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ đến 50 độ C

Vách ngăn màn nhựa PVC xanh ngọc  ngăn tĩnh điện

Màn nhựa PVC ngăn tĩnh điện
Màn nhựa PVC ngăn tĩnh điện

Màn PVC xanh ngọc có tác dụng ngăn bụi, ngăn côn trùng và ngăn tĩnh điện giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện, chế tác bản in, thiết bị điện tử,…

– Kích thước: 200/300mm (bản rộng) * 1.5/2/3mm (độ dày) * 50m (cuộn)

-Dạng: Mềm mịn và có gân sóng đôi

-Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ đến 50 độ C

Báo giá vách ngăn màn nhựa PVC 

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt màn nhựa PVC Naviflex trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, được sản xuất theo tiêu chuẩn ROHs

Để được báo giá vách ngăn màn nhựa PVC hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần màn nhựa PVC với mục đích gì và liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

Với kích thước 1200m bản rộng và cuộn 20m hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với sự linh hoạt này sẽ giúp việc lắp đặt được thuận tiện hơn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail