Đèn diệt côn trùng keo là cách tiếp cận để kiểm soát côn trùng tối ưu, sử dụng tích hợp giữa kỹ thuật và kiến thức tốt nhất về hành vi côn trùng bay để đạt được kết quả lâu dài.

1. Vì Sao Đèn Diệt Côn Trùng Keo Ra Đời?

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới có khí hậu gió mùa. Theo đó độ ẩm hàng năm 84% với lượng mưa trung bình lớn kèm với nhiệt độ trung bình dao động từ 34-37 độ C.Những yếu tố này góp phần tạo ra sự đa dạng của các loại côn trùng, đồng thời làm cho việc kiểm soát côn trùng gây hại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Đèn diệt côn trùng keo dính hiện là xu hướng lựa chọn để tiêu dùng sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao với khả năng tiêu diệt nhanh gọn, sạch sẽ, không gây ra độ ồn.
den-diet-con-trung-bang-keo-dinh
Đèn diệt côn trùng bằng keo dính

2. Đèn Diệt Côn Trùng Keo – Giải Pháp Tối Ưu Tiêu Diệt Triệt Để Côn Trùng Gây Hại

Đèn đèn diệt côn trùng được xem như biện pháp cứu cánh hiện nay với mức độ diệt nhanh gọn, diện tích hoạt động lớn và an toàn với người sử dụng.
 • Ưu điểm vượt trội của đèn diệt côn trùng bằng keo dính chính là diệt côn trùng không gây ra bất kì tiếng động nào. Thay vì nếu dùng bằng lưới điện sẽ phải nghe âm thanh nổ tách tách của xác côn trùng.
 • Giúp môi trường sạch hơn và an toàn hơn.
 • Đèn diệt côn trùng này bẫy được tất cả các loại côn trùng bay, dù là loài nhỏ nhất
 • Sử dụng ánh sáng cực tím để thu hút côn trùng bay vào tấm keo dính để bẫy và  ngăn côn trùng thoát ra ngoài.
Ưu điểm nổi bật
 • Được chứng minh là sản phẩm đáng tin cậy, an toàn, vệ sinh, và hiệu quả.
 • Sản phẩm giúp là giữ xác côn trùng ngay tại tấm keo dán. Thay vì xác côn trùng bay tứ tung thì nó lại được “định vị” nhờ tấm keo thần kì đó.
 • Dễ dàng thay thế keo khi dính kín côn trùng
 • Tuổi thọ bóng đèn lớn, đèn hoạt động bền bỉ với độ bền cao
 • Giá đèn diệt côn trùng loại này khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng
 • Chỉ cần thao tác cắm điện đơn giản là có thể sử dụng được đèn

3. Ứng Dụng Phổ Biến Của Sản Phẩm

Bởi những tính năng đặc biệt của sản phẩm mang lại cho đời sống. Đèn diệt côn trùng được mọi người ưu tiên lựa chọn hơn hết bởi nó giúp ngăn ngừa dịch bệnh khi không có côn trùng vây quanh, mang lại không gian sống thoải mái cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng Naviligt tiêu diệt côn trùng bay cao bằng tấm kéo dính hoặc bóng đèn huỳnh quang
Đèn diệt côn trùng Naviligt tiêu diệt côn trùng bay cao bằng tấm kéo dính
Có thể sử dụng đèn diệt côn trùng bằng keo dính ở những địa điểm như: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê sân vườn, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp, căn-tin trường học, xưởng sản xuất…Điểm đặc biệt của sản phẩm này là bạn có thể treo hoặc gắn tường dễ dàng, nhanh chóng.

4. Một Số Đặc Điểm Kỹ Thuật Chuyên Dụng

 • Chất liệu: Đèn diệt côn trùng keo gồm bóng đèn tia cực tím có bước sóng 365nm, khung bảo vệ làm bằng nhựa ABS và tấm keo.
 • Trọng lượng: 2,92kg
 • Kích thước: 660x106x315 (mm)
 • Bóng đèn TUBE: T8- 2 x 18W với tuổi thọ trung bình từ 8.000 – 10.000 giờ

5. Đèn Diệt Côn Trùng Keo Dính Chất Lượng Cao Tại Sài Gòn Nam Phát

Hiện công Sài Gòn Nam Phát là đại lý đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đèn diệt côn trùng bằng keo dính thương hiệu Navilight.Bạn không thể không chọn đèn bắt côn trùng để đảm bảo sức khỏe và chất lượng sản phẩm. Khi bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì hãy liên hệ chúng tôi – nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vào từng sản phẩm.Bằng trách nhiệm, uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng nhu cầu của bạn cách hoàn hảo nhất.  
Sếp hạn bài viết post
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail