Đèn diệt côn trùng hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất, quán cà phê cho đến hộ gia đình. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu của khách hàng muốn mua loại gì mà giá đèn diệt côn trùng công nghiệp hiện nay cũng dao động khác nhau.

Thị trường đèn diệt côn trùng hiện nay

Không chỉ riêng đèn diệt côn trùng dân dụng (đèn sử dụng cho hộ gia đình) được sử dụng nhiều mà đèn diệt công nghiệp công nghiệp càng được sử dụng phổ biến, khi nhu cầu bảo quản hàng hóa, thực phẩm trong các kho xưởng, kho lạnh càng lớn.

Đèn diệt côn trùng dân dụng NP 4W
Đèn diệt côn trùng dân dụng NP 4W

Đèn côn trùng công nghiệp hiện nay được bán hiện nay đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, giá cả. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn diệt côn trùng phù hợp nhất.

Các loại đèn diệt côn trùng được ưu tiên sử dụng nhiều

Đèn diệt côn trùng keo dính

Đèn diệt côn trùng bằng keo dính sử dụng bóng đèn huỳnh quang để thu hút côn trùng, khi côn trùng đến gần sẽ bị giữ lại và tiêu diệt bởi tấm keo dính. Đánh giá đèn diệt côn trùng này, nhiều khách hàng cho biết sản phẩm vô cùng tiện lợi, vừa giúp bảo vệ môi trường, xác côn trùng không rơi vãi ra ngoài mà dính chết trên tấm keo, thay thế tấm keo dính dễ dàng.

Đèn diệt côn trùng lưới điện

Là một trong những loại đèn tiêu diệt côn trùng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng rất nhiều áp dụng vào trong nhà máy và kho xưởng sản xuất, đặc biệt là những ngành hàng về thực phẩm, thuốc, thức ăn,… Các loại đèn lưới điện hiện nay như:

Đèn diệt côn trùng sơn tĩnh điện

Đèn diệt côn trùng NP2020 có khung đèn làm bằng thép sơn tĩnh điện
Đèn diệt côn trùng NP2020 có khung đèn làm bằng thép sơn tĩnh điện

Sử dụng lưới điện để tiêu diệt côn trùng. Ưu điểm không tốn nhiều chi phí cho việc thay thế, bảo trì thiết bị, nhẹ. Xác côn trùng có  có khay đựng nhưng có thể rơi ra ngoài nếu bị nổ và văng mạnh.

Đèn diệt côn trùng Inox

Loại đèn có khung làm bằng inox. Nhờ sự phát tán ánh sáng của bóng đèn kết hợp với độ bóng của Inox làm tăng sự khuếch đại của ánh sáng .Vì thế sự thu hút côn trùng rộng hơn và  tốt hơn. Sản phẩm có  độ bền cao, chỉ có nhược điểm là nặng.

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X20W-SS
Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2X20W-SS

Giá đèn diệt côn trùng là bao nhiêu? Giá cả đèn diệt côn trùng hiện nay sẽ dao động từ ba trăm nghìn đến trên 3 triệu. Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, khi mua đèn bạn sẽ được nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chọn được loại đèn phù hợp.

Sài Gòn Nam Phát là một trong những đơn vị cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín lâu năm. Chúng tôi bán đèn diệt côn trùng giá rẻ cho hộ gia đình đến loại đèn côn trùng hiệu quả cho xưởng công nghiệp.

Để được tư vấn và báo giá đèn diệt côn trùng nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (2 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail