techparimal news

Giá cả là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua cầu nâng cắt kéo. Vậy giá của cầu nâng cắt kéo có cao không? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Cầu nâng kiểu xếp Navidock
Cầu nâng kiểu xếp Navidock

Giá cầu nâng cắt kéo

Giải pháp nâng người, nâng hàng hóa hiệu quả từ cầu nâng cắt kéo khiến nhiều nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm mua. Thiết bị này được cấu tạo bởi sàn nâng thủy lực gắn với phần trên là thiết bị cắt kéo được nối liền.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay khi mua bàn nâng cắt kéo rất băn khoăn về giá cả. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố quyết định tất cả và giá thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá cầu nâng cắt kéo sẽ phụ thuộc vào yếu tố: “Cầu nâng cắt kéo kiểu bàn rộng hay nhỏ, kích thước như thế nào?

Bàn nâng cắt kéo sẽ có kích thước khác nhau, chẳng hạn như bàn nâng cắt kéo Navidock sẽ có loại bàn có chiều dài 2500mm, mép bàn nâng cao 4000mm, chiều rộng 1800mm (hoặc 2000mm) để lựa chọn.

Nếu bạn muốn tùy chọn kích thước mép bàn nâng, nhà cung cấp vẫn có thể đáp ứng được. Và chi phí sẽ được tính trên sản phẩm bạn chọn có kích thước như thế nào.

Giá của cầu nâng cắt kéo có cao không?
Giá của cầu nâng cắt kéo có cao không?

Điều quan trọng hơn là lựa chọn mua cầu nâng cắt kéo như thế nào?

Yếu tố đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm khi mua cầu nâng cắt kéo chính là giá cả sao cho rẻ nhất, thấp nhất. Khách hàng thường đưa ra những so sánh để lựa chọn giữa các hãng.

Tuy nhiên đối với máy móc thiết bị công nghiệp nói chung và cầu nâng cắt kéo nói riêng. Đây là những sản phẩm có tính đặc thù. Trong suốt quá trình lắp đặt và sử dụng cần người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Đặc biệt trong việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng.

Thực tế, vì lấy yếu tố giá so sánh đầu tiên mà nhiều khách hàng đã gặp những vấn đề:

  • Thường gặp những sự cố khi sử dụng.
  • Chăm sóc khách hàng không tốt, chất lượng bảo hành kém, chậm trễ gây thiệt hại cho khách hàng.

Nguyên nhân là do những cơ sở mà khách hàng chọn mua giá rẻ thiếu chuyên nghiệp, chuyên môn và uy tín đối với khách hàng.

” src=”https://www.saigonnamphat.vn/wp-content/uploads/2019/06/gia-cau-nang-cat-keo-co-cao-khong-1024×639.jpg” alt=”Giá cầu nâng cắt kéo không phải là yếu tố quyết định tất cả ” width=”700″ height=”437″> Giá cầu nâng cắt kéo không phải là yếu tố quyết định tất cả

Chính vì những điều trên, khi quyết định mua bàn nâng cắt kéo, bên cạnh yếu tố giá cả, khách hàng cần xem xét các yếu tố khác như:

  • Đội ngũ kỹ sư, số năm hoạt động và kinh nghiệm.
  • Quy mô và uy tín trên thị trường hay những phản hồi từ khách hàng cũ, …

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều hãng. Bên cạnh những nhà phân phối chính hãng còn có các sản phẩm nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, tem giả mạo. Do đó, bạn nên xem xét cẩn trọng để chọn được địa chỉ uy tín.

Địa chỉ cung cấp cầu nâng cắt kéo uy tín

Công ty Sài Gòn Nam Phát là nhà cung cấp chuyên nghiệp cầu nâng cắt kéo Navidock. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cầu nâng cắt kéo Navidock đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn CE, HACCP, ROHS, GMP,… Để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail