techparimal news

Sàn nâng tự động Dock Leveler là loại sàn nâng công nghiệp được sử dụng phổ biến trong công tác kho vận của doanh nghiệp. Hiện nay Sài Gòn Nam Phát là địa điểm sản xuất  sàn nâng tự động uy tín và chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sài Gòn Nam Phát là địa chỉ cung cấp và lắp đặt Sàn nâng tự động Navidock chất lượng cao
Sài Gòn Nam Phát là địa chỉ cung cấp và lắp đặt Sàn nâng tự động Navidock chất lượng cao

Sàn nâng tự động

Sàn nâng tự động còn gọi là Dock Leveler, là một loại sàn nâng công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận của doanh nghiệp. Là thiết bị kết nối giữa sàn kho và mặt sàn của xe tải, container,…. với khả năng điều chỉnh nâng hạ một cách tự động ở nhiều vị trí khác nhau giúp cho xe nâng có thể di chuyển lên container, xe tải xếp và rút hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Những ưu điểm của sàn nâng tự động

Sàn nâng tự động Dock leveler có kết cấu vững chắc nhờ những mối hàn liên tục để bảo vệ và chống lại sự biến dạng của dock leveler và các thiết bị khác tác động lên nó. Khi việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe tải, container ngày càng lớn thì Dock Leveler là thiết bị không thể thiếu cho doanh nghiệp.

Sàn nâng tự động có khả năng chịu tải lớn từ 6-12 tấn
Sàn nâng tự động có khả năng chịu tải lớn từ 6-12 tấn
  • Sàn nâng hỗ trợ xe nâng hàng lên xuống xe container một cách dễ dàng
  • Giúp tiết kiệm thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Từ đó môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn; đồng thời tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Khả năng chịu tải của Dock leveler từ 6-10 tấn. Độ dày của thép trải trên sàn của dock leveler là 6-8mm (L300), 8-10mm(L500), và độ dày của mũi là 16-18 mm. Độ dày của môi là 12-14mm.. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng tự động.

Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp và lắp đặt sàn nâng tự động chất lượng cao

Nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc bốc dỡ hàng hóa (hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa lên, xuống xe tải, container). Sản phẩm Dock Leveler được Sài Gòn Nam Phát đầu tư nghiên cứu, sản xuất theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo yêu cầu về kích thước theo khách hàng đưa ra và thông số kĩ thuật chính xác.

Dock leveler được sản xuất bởi Công ty Sài Gòn Nam phát các thông số kĩ thuật và kích thước chính xác theo yêu cầu khách hàng. Thêm vào đó, sản phẩm đảm bảo độ an toàn đáng tin cậy trong quá trình sử dụng.

Sài Gòn Nam Phát còn sản xuất Sàn nâng tự động theo kích thước yêu cầu của khách hàng
Sài Gòn Nam Phát còn sản xuất Sàn nâng tự động theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Kích thước tiêu chuẩn của Dock Leveler Navidock (R x D)

  • 2000mm x 2500mm
  • 2000mm x 2750mm
  • 2000mm x 3000mm
  • 2000mm x 3500mm
  • 2000mm x 4000mm
  • 2000mm x 4500mm

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm Sàn nâng tự động Dock Leveler nhanh chóng và chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail