Tiêu chuẩn ROHS là gì?

ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances là sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử. Do đó tất cả sản phẩm điện – điện tử được bán tại thị trường Châu Âu bắt buộc phải tuân thủ bộ tập hợp các tiêu chẩn này.

06 chất độc hại mà ROHS quy định tuân thủ trong việc hạn chế sử dụng:

  • Chì (Pb): Chì là chất được sử dụng chính trong sản xuất pin, tivi và màn hình máy tính.
  • Thủy ngân (Hg): Thủy ngân được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đèn huỳnh quang, mạ nhôm, bản mạch in…
  • Cadmium (Cd): Cadmium được sử dụng trong sản xuất pin cadmium mạ kền, mạ điện, chất nhuộm, hợp kim hàn, hệ thống cảnh báo,…
  • Crom hóa trị 6 (Cr, Hexavalent Chromium): Crom hóa trị 6 được sử dụng trong công nghệ in ảnh, sơn, nhựa, sản xuất thép không gỉ…
  • Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom): Hợp chất này được sử dụng sản xuất các bọt nhựa, chất dẻo có trong các thiết bị điện trong nhà…
  • Polybrominated Biphenyls Ethers (PBDEs – một hợp chất của Brom): Hợp chất này được sử dụng trong thiết bị điện gia dụng, bảng mạch in, tụ điện…

Những chất nếu sử dụng quá hạn định, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và môi trường

Đèn diệt côn trùng Navilight an toàn cho người sử dụng

Đèn diệt côn trùng Navilight
Đèn diệt côn trùng Navilight

Đèn diệt công trùng khung được cấu tạo Alumium và nhựa ABS là những vật liệu hoàn toàn an toàn với con người khi tiết sức, cùng với đó độ bền và đẹp cao, mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đèn diệt côn trùng Navilight có 02 dòng chính là đèn diệt côn trùng bằng lưới thép sơn tĩnh điện không chứa chất Cd và hàm lượng crom hóa trị 6 trong mức cho phép.

Đèn diệt côn trùng Navilight dùng ánh sáng có bước sóng đặc biệt để thu hút côn trùng đến gần và phóng điện để thiêu chết côn trùng bằng lưới điện đã được tích điện.

Việc sử dụng đèn diệt côn trùng trong công nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm và không làm hoạt động sản xuất hàng hoá bị xáo trộn bởi sự tác động của các loại côn trùng. Hoàn toàn khổng ảnh hưởng đến thị lực cửa con người.

Đèn diệt côn trung Navilight được chế tạo bằng những phụ kiện thân thiện với môi trường và đảm bảo sử khỏe của con người.

Chính vì vậy, nhiều năm qua, trên thị trường đèn diệt côn trùng Navilight luôn là lựa chọn hàng đầu cửa các gia đinh và doanh nghiệp trong giải pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả.

Công ty Sài Gòn Nam Phát là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm và linh phụ kiện, đèn diệt côn trùng Navilight tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống phân phối rộng khắp. Được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cung cấp sản phẩm diệt côn trùng cho nhiều công trình trên cả nước.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]
Sếp hạn bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail