Cửa cuốn tự phục hồi có tốc độ đóng mở nhanh, khả năng ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng từ bên ngoài tốt mà còn có khả năng tự phục hồi trở về ban đầu.

1. Cửa Cuốn Nhanh Tự Phục Hồi Là Gì?

Cửa cuốn tự phục hồi được lắp đặt tại những khu vực nhà kho, có lượng hàng hóa và người đi lại thường xuyên với khả năng tự phục hồi trở về ban đầu nếu bị tác động bởi áp lực lớn hoặc gây hư hỏng do va chạm. Bên cạnh đó, mẫu cửa cuốn này có tốc độ đóng mở nhanh, khả năng ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng từ bên ngoài tốt.
Cửa cuốn nhanh phục hồi HSD02-NF

2. Nguyên Lý Hoạt Động

Khi có sự va chạm mạnh mà cửa đang trong trạng thái đóng, màng chắn nhựa bị trật khỏi đường ray nhưng khi cửa cuốn lên sẽ tự động khôi phục về trạng thái ban đầu và vẫn hoạt động bình thường. Với đặc điểm này, thiết bị cửa sẽ tránh được các tác động mạnh làm rách cửa, gãy cửa, hư cửa và sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa rất nhiều.

3. Cấu Tạo Chuyên Dụng Của Sản Phẩm

Cửa cuốn nhanh tự phục hồi được thiết kế đặc biệt so với các dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh truyền thống. Màn cửa với chất liệu vải sợi Polyester bề mặt phủ PVC rất bền chắc, khả năng chịu nhiệt cao.Về hình dáng và màu sắc cũng như các thiết bị vật tư của cửa vẫn như những cửa cuốn nhanh pvc, nhưng không có thanh chắn gió vì đặc tính tự phục hồi của cửa. Quý khách có thể làm cửa nhiều màu sắc, gắn màn trong để có thể nhìn thấy không gian trong – ngoài cửa, tạo ánh sáng cho không gian.
Bảng vẽ kỹ thuật cửa cuốn nhanh phục hồi HSD02-NF
 • Phần khung được làm bằng sắt sơn tĩnh điện gia tăng độ bền bỉ. Màn cửa bằng nhựa PVC mềm dẻo với nhiều màu khác nhau. Rèm cửa có khả năng tự phục hồi, chống bức xạ, ngăn bụi và cách âm.
 • Ray dẫn làm bằng kim loại cường lực giúp màn cửa bung ra khi gặp va chạm.
 • Tốc độ đóng mở của cửa cuốn nhanh hơn so với các cửa thông thường 0.8 – 2m/s
 • Hệ thống cửa cuốn phản ứng nhanh trong các trường hợp mất điện hoặc có sự cố thông qua các cảm ứng quang.

4. Ưu Điểm Của Cửa Cuốn Nhanh Tự Phục Hồi

 • Cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt và bảo trì.
 • Cảm biến quang điện cùng với điều khiển từ xa đảm bảo an toàn khi gặp các sự cố ngoài ý muốn.
Cửa HSD02-NF được tích hợp công nghệ điều khiển hiện đại
 • Tốc độ đóng mở nhanh lên đến 0.8 – 2m/s tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Khả năng tự phục hồi lại trạng thái ban đầu và hoạt động bình thường khi xảy ra va chạm giữa người hoặc hàng hóa với màn cửa trong suốt quá trình di chuyển.

5. Ứng Dụng Của Cửa Cuốn Nhanh Tự Phục Hồi

Như những mẫu cửa cuốn nhanh tốc độ cao, cửa cuốn nhanh tự phục hồi được lắp đặt phổ biến tại các nhà máy, nhà kho đông lạnh bởi khả năng ngăn lạnh, chống bụi bẩn, côn trùng tốt, giảm thất thoát nhiệt cũng như cơ chế an toàn với khả năng tự phục hồi sau va chạm giúp tiết kiệm chi phí.
Cửa với phiên bản nâng cấp của dòng cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn
Thiết bị này thường được ứng dụng tại khu vực sản xuất, khu vực xe ra vào thường xuyên.

6. Báo Giá Cửa Cuốn Nhanh Tự Phục Hồi Tại Sài Gòn Nam Phát

Ngày này cửa cuốn tự động ngày càng trở nên phổ biến, nhưng cũng vì vậy mà người dùng nên suy xét và lưu ý khi lắp đặt. Cần phải chú ý đến nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụĐể lắp đặt được thiết bị cửa cuốn đảm bảo yêu cầu chất lượng, giá cả, bảo hành; bạn cần tìm được địa chỉ uy tín.Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với:Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các hệ thống Kho/Xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Khu vực miền Nam: 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242
 • Khu vực miền Bắc: Tòa A3-3205 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772
 • Email: sales@saigonnamphat.vn.
   
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail