Hiện nay các hệ thống kho vận, bến bãi xuất nhập hàng đều sử dụng hệ thống cửa xuất nhập hàng, trong đó bao gồm sàn nâng tự động (Dock Leveler).

Việc chọn lựa dock leveler cho hệ thống cửa kho cũng đang được rất nhiều người quan tâm, hai loại sàn nâng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

LODEM là Hội đồng thẩm định và đánh sản phẩm thuộc Viện MHIA Mỹ. LODEM sản xuất thiết bị cho dock leveler và là nhà cung cấp hàng đầu của ngành công nghiệp thiết bị dock leveler. Họ cung cấp các giải pháp trên toàn thế giới và trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất, phân phối lớn.

Theo các tài liệu được tạo ra bởi LODEM mang tên “Những gì bạn muốn biết về Dock Leveler”. “Các sàn nâng thủy lực có tính linh hoạt hơn so với sàn nâng túi khí và sàn nâng cơ khí và thường sẽ có dịch vụ và chi phí bảo trì thấp hơn.”

Sàn nâng túi khí (Air Powered Dock Levelers) và sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Levelers)

Air Powered Dock Levelers vs Hydraulic Dock Levelers

Sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Levelers)Sàn nâng túi khí (Air Powered Dock Levelers)
Hoàn toàn tự động: hệ thống nâng thủy lực và môi thủy lực.Bán tự động: cơ chế túi nâng không khí và môi cơ khí.
Sử dụng một cầu chì bảo vệ cho vận tốc rơi tự do. Các cầu chì vận tốc không ảnh hưởng đến sử dụng dock leveler hoặc chức năng bình thường.Sử dụng chân an toàn để bảo vệ sự rơi tự do.
Ít tốn kém cho việc lắp đặt và sử dụng điệnChi phí cho việc lắp đặt và sử dụng điện cao
Có ít bộ phận và chi phí bảo trì thấpVận chuyển túi khí và túi khí hỗ trợ lớn bên dưới dock levelers. Hầu hết các hố dock leveler là nơi chứa bụi bẩn và các mảnh vỡ. Các túi khí vận chuyển che lấp bụi và các mảnh vỡ bên dưới hố dock. Nếu các mảnh vỡ có cạnh sắc sẽ đâm thủng và làm hỏng túi khí, chi phí cho việc sửa chữa tốn túi khí rất tốn kém.
Dễ dàng vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa và bảo trìVệ sinh, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì tốn nhiều thời gian hơn
[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]
Sếp hạn bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail