Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội như giúp ngăn côn trùng, ngăn bụi, ngăn thất thoát nhiệt… Màn nhựa PVC Naviflex ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là các loại màn nhựa PVC Naviflex phổ biến hiện nay.

Các loại màn nhựa PVC với nhiều màu sắc khác nhau
Các loại màn nhựa PVC với nhiều màu sắc khác nhau

Các loại màn nhựa PVC Naviflex phổ biến hiện nay

Để tìm được chủng loại màn nhựa pvc tốt nhất, đầu tiên cần xem xét đến mục đích sử dụng của bạn. Vì nhựa pvc có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau. Do đó mục đích sử dụng ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại màn nhựa pvc hơn.

Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn chủng loại nhựa phù hợp với vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chủng loại màn nhựa pvc tốt nhất.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh 

Màn nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, kho đông lạnh, xưởng sản xuất,… Đây là những nơi cần tránh thất thoát hơi lạnh để sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh được phân thành 2 loại chính. Thứ nhất là loại trơn mịn (loại này không che khuất tầm nhìn ở bên trong và bên ngoài). Loại thứ 2 là gân có sóng đôi (một phần nào đó ảnh hưởng đến tầm nhìn người dùng, giúp tăng cường ngăn lạnh, bụi bẩn tối đa).

Màn PVC loại có gân
Màn PVC loại có gân

Màn PVC ngăn tĩnh điện

Thường được sử dụng tại các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện, chế tác bản in, thiết bị điện tử,… Màn có tác dụng ngăn bụi, ngăn côn trùng và ngăn tính điện giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

Màn PVC ngăn tĩnh điện Naviflex
Màn PVC ngăn tĩnh điện Naviflex
  • Kích thước: 200/300mm (bản rộng) * 1.5/2/3mm (độ dày) * 50m (cuộn)
  • Màu sắc: xanh ngọc
  • Dạng: Mềm mịn và có gân sóng đôi
  • Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ đến 50 độ C

Màn PVC chắn tia lửa hàn 

Loại màn này có tác dụng ngăn tia lửa hàn hoặc những dòng hồ quang điện trong quá trình cắt và hàn kim loại. Được sử dụng phổ biến ở những vách ngăn khu máy cắt, máy tiện, khoan cắt kim loại, khu vực sản xuất gỗ lớn.

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa điện
Màn nhựa PVC ngăn tia lửa điện
  • Kích thước: 200/300mm (bản rộng) *2/3mm (độ dày) * 50m (cuộn)
  • Màu sắc: Đen, đỏ
  • Dạng: Mềm mịn 
  • Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ đến 50 độ C
Màn nhựa PVC bán ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn nhựa PVC với các mục đích như ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa điện, ngăn lạnh,… thì hãy liên hệ với Sài Gòn Nam Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá màn nhựa PVC nhanh chóng nhất.  

Màn nhựa PVC chống côn trùng được Sài Gòn Nam Phát lắp đặt
Màn nhựa PVC chống côn trùng được Sài Gòn Nam Phát lắp đặt

Màn nhựa PVC Naviflex do chúng tôi cung cấp cam kết đạt chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn IS09000, GMP, SGS. Cùng với đội ngũ lắp đặt nhiều kinh nghiệm đảm bảo việc lắp màn đúng kĩ thuật và thuận tiện nhất.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail