techparimal news
Sàn nâng công nghiệp được lắp đặt trong một hố rổng, được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Kích thước hố dựa trên bản vẽ được thiết kế theo chuẩn hoặc yêu cầu của khách hàng.

1. Tổng Quan Về Sàn Nâng Công Nghiệp

Sàn nâng công nghiệp (dock leveler) là giải pháp đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Mẫu sàn nâng tự động này có thiết kế hiện đại kết nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển. Hệ thống dock leveler đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn.
Dock-Leveler-Thuy-Luc-Navidock (1)
Dock Leveler Navidock tại Sài Gòn Nam Phát
Thông thường, khả năng chịu tải của sàn nâng công nghiệp dao động trong khoản 6-12 tấn. Tùy theo điều kiện của kho xưởng và lượng hàng hóa mà khách hàng lựa chọn từng loại sàn nâng có tải trọng khác nhau.

2. Phân Loại Sàn Nâng Công Nghiệp

Tại thời điểm hiện nay, trên thị trường có hai loại sàn nâng tự động phổ biến bao gồm: sàn nâng hạ thủy lực và sàn nâng hạ cơ khí.Sàn nâng thủy lực còn có tên gọi là Hydraulic Dock leveler được trang bị 1 hoặc 2 xi lanh thủy lực, loại 2 xi lanh thường dành cho dock có kích thước lớn, đảm bảo không bị rung khi vận hành. Tăng cường sức chống chịu, chống biến dạng hỗ trợ việc xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.
Giải pháp hệ thống Dock tại SGNP
Sàn nâng cơ khí với tên gọi Mechanical Dock Leveler là thiết bị được thiết kế để kết nối sàn kho với mặt sàn của xe chở hàng hóa. Cơ chế hoạt động của sàn nâng cơ khí không đòi hỏi cung cấp năng lương mà điều khiển hoàn toàn bằng cơ học. Bạn chỉ cần thao tác kéo cần xích lò xo để khởi động sàn nâng cơ khí. Sàn nâng này là lựa chọn thích hợp nhất cho các nhà kho, xưởng có chứa các vật liệu dễ cháy nổ.

3. Các Bước Lắp Đặt Sàn Nâng Công Nghiệp Đúng Cách

Để lắp đặt Dock Leveler đúng cách cần trải qua 3 bước chính:

Bước 1: Xây dựng và hoàn thiện hố Dock

Xây dựng và hoàn thiện hố Dock phù hợp với kích thước Dock đã được lựa chọn. Ốp khung sắt V quanh viền hố. Thi công hệ thống đường điện chạy âm nền (Đối với Dock Leveler thủy lực).

Bước 2: Đưa Dock vào vị trí lắp đặt

Dùng xe nâng hoặc xe cẩu đưa Dock vào hố Dock. Tùy vào địa hình lắp, có thể đưa Dock theo chiều dọc hoặc ngang.Đối với Dock thủy lực, kiểm tra và chuẩn bị đường dây điện, đặt chúng vào vị trí thích hợp để nối vào Dock.

Bước 3: Hàn nối Dock vào hố Dock

Hàn nối mép khung Dock vào ốp chữ V của hố Dock. Sau đó, kiểm tra các mối hàn chắc chắn và đảm bảo thẩm mỹ. Cuối cùng, kiểm tra độ rung lắc và an toàn khi vận hành Dock.

4. Đơn Vị Cung Cấp Và Lắp Đặt Dock Leveler Đúng Cách Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về kho vận đảm bảo cho việc xuất nhập, lưu trữ và bảo quản hàng hóa được an toàn trên tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước.Sở hữu nhà máy sản xuất riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm sàn nâng tự động uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí nhất thị trường hiện nay.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế Dock Leveler theo yêu cầu của Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh gọn, đạt hiệu quả cao.Các sản phẩm Dock Leveler tại đều đã đạt các tiêu chuẩn CE, GMP, ISO, RoHS…Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất. 
fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail