techparimal news

Các kho hàng về dược phẩm, nông sản, hải sản… dây chuyền sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử,… cần môi trường cực kì sạch sẽ để đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh để đạt chuẩn các tiêu chuẩn ngành.

Với việc xuất nhập hàng thường xuyên tại kho, bộ Dock Shelter, Dock Seal  là giải pháp hiệu quả để các sản phẩm đáp ứng đúng các tiêu chuẩn vệ sinh.

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn GMP cho các nhà máy

Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice) – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm,… GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng, kho, con người, sản xuất,… để đạt được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng, tránh các nguy cơ về nhiễm khuẩn chéo.

Các nhà máy cần tiêu chuẩn GMP-WHO có sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế.
Các nhà máy cần tiêu chuẩn GMP-WHO có sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế.

Các nhà máy cần tiêu chuẩn GMP-WHO có sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế. Các điều kiện yêu cầu bao gồm:

Cơ sở vật chất của nhà máy

Theo tiêu chuẩn GMP đặt ra các nhà máy phải được xây dựng và thiết kế theo những điều kiện đặc biệt để tạo điều kiện cho việc bảo trì và vệ sinh tốt nhất trong việc sản xuất nên các sản phẩm.

Khu vực nền, tường và trần nhà luôn được đảm bảo sạch sẽ. Không để các sinh vật gây hại tồn tại và sinh sôi ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Nếu các sinh vật gặm nhấm hay nấm mốc phát triển sẽ là mối nguy hại nghiêm trọng, dễ phát sinh nhiễm khuẩn.

Các khu vực trong nhà xưởng phải đảm bảo chắc chắc, không để ngấm nước và dễ dàng cho việc lau chùi.

Nguyên vật liệu dùng cho xây dựng nhà máy

Nguyên vật liệu dùng để xây dựng nhà máy rất phong phú, đa dạng từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, phải lựa chọn những vật liệu không bị ô xi hóa trong quá trình sử dụng. Khu vực cửa, nền và tường không được dùng vật liệu có chứa quá nhiều thép dễ gây ra tình trạng nhiễm bẩn, phát sinh vi khuẩn.

Các chiến lược hoạt động theo tiêu chuẩn GMP như: Phòng chống dột, ngưng tụ; Trang bị hệ thống thông gió; các thiết bị chế biến, xử lý và lưu giữ sản phẩm cần kết hợp với các hệ thống thông gió ngăn chặn được sự tích tụ nhiệt, hơi nước và bụi gây ô nhiễm.

Bộ trùm túi khí – giải pháp tránh ô nhiễm tại khu vực xuất nhập hàng

Với những kho hàng bình thường, các tác nhân bụi bẩn, côn trùng, gió, sự thoát khí lạnh không gây ảnh hưởng nhiều. Nhưng với những kho thực phẩm, dược phẩm, linh kiện đòi hỏi môi trường sạch sẽ và ổn định –  điều này là vô cùng quan trọng.

Dock Shelter, Dock Seal là hệ thống bao phủ tại khu vực xe tải tiếp xúc với cửa xuất nhập hàng. Không chỉ giúp xe tiếp cận an toàn và hiệu quả với khu vực này, mà nó còn giúp che kín các khoảng hở tại thành cửa nhà kho.

Bộ Trùm Túi Khí – Dock Shelter

Tính năng đặc trưng, ưu việt của Dock Shelter và Dock Seal trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý là việc nó ngăn chặn các điều kiện bất lợi từ môi trường như gió, bụi, côn trùng, sự thất thoát của khí lạnh và chênh lệch nhiệt độ tại các kho lạnh.

Nếu quá trình xuất nhập hàng tại kho diễn ra với cường độ cao, kho đòi hỏi phải luôn ở mức nhiệt độ tiêu chuẩn để đảm bảo cho các thực phẩm không bị hư hỏng. Dock Shelter, Dock Seal góp phần quan trọng đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất GMP.

Dock Shelter chỉ dành cho các kho về thực phẩm, dược phẩm?

Với những tính năng đặc biệt của mình, Dock Shelter không chỉ dành cho kho thưc phẩm, dược phẩm,…Trên thực tế, Dock Shelter hay Dock Seal vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư kho một cách bài bản, chất lượng thuộc tất cả các ngành hàng nhằm đảm bảo an toàn khi thùng hàng cập bến tại kho, ngăn gió bụi, côn trùng  và giúp doanh nghiệp bảo mật các thông tin cần thiết về sản phẩm, nhất là các hàng linh kiện, thiết bị điện tử.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam phát – nhà sản xuất và phân phối độc quyền các thiết bị Dock Shelter và Dock Seal của thương hiệu Navidock dành cho cả kho thường và kho lạnh. Tùy theo nhu cầu tại kho hàng của bạn, chúng tôi đề xuất các sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và đảm bảo tính kinh tế.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail