techparimal news
Bàn nâng thủy lực – Thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa và người một cách nhanh chóng, tiện lợi. Từ đó tăng hiệu quả kinh doanh trong hoạt động sản xuất.

1. Bàn Nâng Thủy Lực Là Gì?

Bàn nâng thủy lực là thiết bị hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa và người lên cao với tải trọng khác nhau. Bàn nâng này có thể nâng hạ theo mọi chiều cao mong muốn trong phạm vi chuyển động thẳng đứng nhờ cấu trúc hình chữ X.Đây là giải pháp tuyệt vời cho khu vực cần luân chuyển hàng hóa lên cao thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân lực cho doanh nghiệp.
Bàn nâng thủy lực là gì?

2. Các Thông Số Kỹ Thuật Cơ Bản

2.1 Đặc điểm cấu tạo

Là thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, bàn nâng thủy lực đã được cấu tạo theo nhiều tiêu chí an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng, cụ thể:
 • Tải trọng tiêu chuẩn: 500 – 6000kg;
 • Kích thước: Chiều dài 1200 – 4800mm & Chiều rộng 800 – 2400mm;
 • Hành trình nâng hạ: 800 – 2880mm;
 • Vận tốc nâng:6/8/10 (m/phút);
 • Vật liệu chính: Thép cường lực;
 • Bộ điều khiển: Sử dụng nút nhấn;
Bàn nâng thủy lực Navidock
Kết cấu chuẩn an toàn

2.2 Nguyên lí hoạt động

Bàn nâng thủy lực nâng hạ dưới tác động của xylanh thủy lực.Bước 1: Chuyển hàng hóa nằm gọn trên diện tích mặt sàn của bàn nâng Bước 2: Nhấn và giữ nút UP để mặt sàn nâng lên, đến độ cao mong muốn, thì thả nút ra để dừng. Tiến hành chuyển hàng hóa vào vị trí cần đặt. Bước 3: Nhấn và giữ nút DN để mặt sàn hạ xuống, khi sàn đã hạ xuống hết, thì thả nút ra để dừng.
ban-nang-tai-sai-gon-nam-phat
Bàn nâng được cung cấp bởi Sài Gòn Nam Phát

2.3 Các tiêu chí an toàn

 • Kết cấu chân chữ X chắc chắn, đảm bảo sự vận hàng lên xuống vững chắc;
 • Hệ thống van an toàn;
 • Hệ thống điều khiển bằng nút nhấn an toàn.

3. Các Tính Năng Nổi Bật Của Sản Phẩm

Ngày nay bàn nâng thủy lực đang được sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng nhằm tăng hiệu quả hơn cho quá trình nâng hàng hóa và người lên xuống. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Quá trình hoạt động trơn tru: Kết cấu toàn diện bằng chất liệu thép không gỉ, độ bền chắc tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Đảm bảo cho điều kiện vận hành ổn định lâu dài.
 • An toàn trong công tác sử dụng: Có sự trang bị hệ thống van an toàn, mọi sự cố phát sinh đều được thông báo bởi miếng dán trên thiết bị. Từ đó tăng khả năng an toàn sử dụng cho người và hàng hóa.
 • Khả năng chịu lực cao: Với tải trọng tối đa lên đến 6000kg, sản phẩm là thiết bị nâng hàng tối ưu cho những hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh.
ban-nang-thuy-luc-la-gi
Sở hữu các tính năng vượt trội

4. Ứng Dụng Rộng Rãi Của Sản Phẩm

Tích hợp nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công luân chuyển hàng hóa. Sản phẩm được sử dụng ở nhiều lĩnh vực công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, dệt may,…Được ứng dụng ở những nơi có mật độ cần vận chuyển hàng hóa thường xuyên, những yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi hoàn thiện ở góc độ hoàn mỹ nhất.
Bàn nâng cắt kéo và sàn nâng thủy lực
Sản phẩm được ứng dụng trên diện rộng

5. Mua Thiết Bị Bàn Nâng Thủy Lực Ở Đâu Chất Lượng?

Sở hữu cấu tạo đơn giản giúp quá trình bảo trì diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, sản phẩm dần được các nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt nhiều hơn trong thời gian gần đây.Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị chuyên cung cấp, vận chuyển, lắp đặt sản phẩm bàn nâng thủy lực chất lượng hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn đến khách hàng sự phù hợp nhất để phát huy tối đa công năng của sản phẩm.Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bàn nâng thủy lực, hãy để lại cho chúng tôi Email, số điện thoại. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ rõ hơn về chi tiết cũng như cách thức mua hàng trong thời gian sớm nhất.  
fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail