techparimal news

Nghiệm thu dự án Cửa trượt trần tại Quy Nhơn Bình Định – Sự lựa chọn của Khách hàng doanh nghiệp để lắp đặt trong công trình của mình vì sự an toàn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao.

1. Sản phẩm cửa trượt trần tại Sài Gòn Nam Phát

Cửa trượt trần còn được gọi với tên là Overhead Door, là dòng cửa cuốn được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học hiện đại tiên tiến cao, có sự linh hoạt tuyệt vời cho những khu vực nhà thấp, hạn hẹp về chiều cao.

Chính vì thế loại cửa này thường được lắp đặt ở ở khu vực như bãi đậu xe, gara sửa xe, cửa nhà máy chế biến thủy hải sản và nông sản đông lạnh, nơi có cường độ đóng mở thường xuyên… Giúp tiết kiệm diện tích, lại vừa sở hữu đầy đủ các tính năng vượt trội: bền bỉ, vận hành êm ái, an toàn cho người sử dụng, đảm bảo sự cứng vững chắc chắn giúp bảo vệ tài sản, kho vận, hạn chế bụi, côn trùng xâm nhập.

Cửa trượt trần tại Sài Gòn Nam Phát

Overhead Door đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng nhờ thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại các điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa. Thêm vào đó, dòng cửa tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến với các tính năng: điều khiển vận hành từ xa, mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, hệ thống báo cháy, báo sáng, chống đột nhập…

2. Khách hàng tại Quy Nhơn Bình Định lựa chọn Cửa trượt trần

Bình Định – 1 trong 5 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung – nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam Việt Nam trên cả 3 tuyến đường bộ, đường sắt và đường hàng không, là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, nam Lào, đông bắc Campuchia và Thái Lan đây là lợi thế vượt trội trong liên kết, giao lưu kinh tế khu vực và quốc tế.

Trong tương lai, Bình Định tiếp tục khẳng định tính ưu việt của mô hình Khu kinh tế là hạt nhân của các đột phá, trung tâm công nghiệp – đô thị – dịch vụ; các KCN là vệ tinh, lên kết theo hướng cụm ngành công nghiệp hỗ trợ của hệ thống chung Khu kinh tế, KCN trên địa bàn.

Chính vì điều đó, các doanh nghiệp tại Quy Nhơn Bình Định đang đua nhau phát triển doanh nghiệp, để làm được điều đó, họ luôn cải tiến và đầu tư quá trình sản xuất từng ngày. Cửa trượt trần tại Sài Gòn Nam Phát là sản phẩm được khách hàng doanh nghiệp tại đây lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi công năng hữu ích của chúng.

Cửa trượt trần được khách hàng lựa chọn lắp đặt tại Quy Nhơn Bình Định

3. Nghiệm thu Cửa trượt trần tại dự án Quy Nhơn Bình Định

3.1 Quy trình lắp đặt cửa cửa công nghiệp

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm, Sài Gòn Nam Phát còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công, lắp đặt sản phẩm cửa tận nơi. Để khách hàng đặt lòng tin về điều đó, Sài Gòn Nam Phát đã xây dựng quy trình lắp đặt như sau:

  • Khảo sát công trình

Trước khi lắp đặt cửa, nhân viên công ty xuống tận công trình tiến hành khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình. Việc này sẽ giúp dễ dàng xác định được vị trí lắp ray, lên phương án chọn chủng loại, kích thước ray và mặt bích cho phù hợp.

  • Tiến hành phân tích đánh giá số liệu đưa ra phương án hiệu quả lắp đặt

Tư vấn cho khách hàng về cách thức lắp đặt thông dụng của Công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan. Bàn giao bản thiết kế bản mẫu kỹ thuật (nếu có).

  • Chuẩn bị

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng chúng tôi cần thời gian lên kế hoạch cho bản thiết kế dự án về nhân sự cho dự án.

Nắm trong tay các thông số kích thước chính xác có được sau khi ráp ray hoàn chỉnh hoặc theo kích thước ấn định của khách hàng. Cam kết với khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể hoàn thành dự án nhanh chóng và tiện lợi.

  • Thi công lắp đặt cửa

Sau khi hoàn tất các khâu chuẩn bị, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành lắp đặt cửa một cách chính xác theo thông số đã nắm.

Thi công, lắp đặt cửa trượt trần
  • Nghiệm thu công trình

Quá trình lắp đặt cửa hoàn tất, sau đó chủ thầu sẽ tham gia thử nghiệm cửa hoạt động và nghiệm thu công trình.

3.2 Nghiệm thu dự án cửa trượt trần Sài Gòn Nam Phát

Nghiệm thu là quy trình cuối cùng, điều này chứng minh rằng cửa đã vận hành ổn định và an toàn để bắt đầu đi vào vào quá trình hoạt động và ứng dụng trong kho xưởng.

Nhân viên thi công, lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát sẽ tiến vận bước vận hành cửa dưới sự giám sát và theo dõi của khách hàng tại Quy Nhơn Bình Định để họ có thể trực tiếp thấy được cửa đã hoàn thiện hay chưa để đưa ra quyết định nghiệm thu sản phẩm.

Bộ điều khiển cửa trượt trần

Với ưu điểm nổi trội của cửa trượt trần cũng như sự nổ lực tâm huyết của các nhân viên thi công lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát đã dày công thực hiện suốt thời gian qua đã trả về kết quả xứng đáng. Khách hàng tại Quy Nhơn Bình Định đã rất hài lòng về sản phẩm cửa từ khâu chăm sóc khách hàng đến quy trình thi công lắp đặt tại đây.

Dự án lắp đặt cửa trượt trần cho khách hàng tại Quy Nhơn Bình Định đã hoàn thành và doanh nghiệp đã đi vào hoạt động một cách suông sẻ và hiệu quả.

Sài Gòn Nam Phát không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa trượt trần mà còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cửa công nghiệp như: Cửa xoay tự động, cửa cuốn nhanh, cửa cuốn kim loại…Với kinh nghiệm trong việc cung ứng đến khách hàng trong và ngoài nước cùng dịch vụ thi công lắp đặt sản phẩm trên phạm vi cả nước. Sài Gòn Nam Phát là đơn vị đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Nếu doanh nghiệm bạn cũng đang cần lắp đặt cho mình sản phẩm cửa trong quá trình sản xuất và bảo vệ kho xưởng, nhà máy thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

Sài Gòn Nam Phát – Chúng tôi ở đây để mang đến chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail