techparimal news

Cửa trượt trần, sàn nâng, bàn nâng, bộ trùm túi khí lắp đặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Khách hàng đang gặp nhiều vấn đề trong quá trình xuất nhập hàng. Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tối ưu. Cửa Trượt Trần, Sàn Nâng, Bộ Trùm Túi Khí tại Sài Gòn Nam Phát là giải pháp hữu hiệu ngay lúc này.

1. Vấn đề khách hàng đang gặp phải

Khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang sở hữu kho xưởng với diện tích lớn, sản xuất nông sản. Khách hàng đang muốn tìm kiếm loại cửa xuất nhập hàng lắp đặt ngay khu vực cửa chính. Ngoài việc hỗ trợ bảo vệ kho xưởng, cửa có thể phù hợp với trần nhà thấp và diện tích kho xưởng.

Chưa kể, việc xuất nhập hàng từ xe container vào kho số lượng lớn khá mất thời gian. Quá trình nâng hạ hàng hóa lên khu vực cao gặp nhiều khó khăn. Là sản phẩm nông sản, khách hàng mong muốn sở hữu thiết bị bảo vệ hàng hóa tránh bị ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết trong thời gian bốc dỡ.

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu đó, khách hàng đã trao đổi và làm việc với đội ngũ nhân viên Sài Gòn Nam Phát để tìm kiếm cho mình thiết bị hỗ trợ phù hợp.

Qua quá trình tư vấn, khách hàng đã quyết định lựa chọn: Cửa trượt trần, cửa cuốn lá nhôm, cửa lùa phóng sạch Naviflex. Kết hợp với Sàn nâng, Bàn nâng và Bộ trùm túi khí Navidock để hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng của mình.

2. Cửa trượt trần, sàn nâng, bàn nâng, bộ trùm túi khí tại Sài Gòn Nam Phát

2.1 Cửa trượt trần, cửa cuốn lá nhôm và cửa lùa phòng sạch Naviflex

  • Cửa trượt trần Naviflex

Còn được gọi là Overhead Door, là dòng cửa cuốn được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học hiện đại tiên tiến cao, có sự linh hoạt tuyệt vời cho những khu vực nhà thấp, hạn hẹp về chiều cao.

cua-truot-tran-naviflex
Cửa trượt trần Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát

Chính vì thế loại cửa này thường được lắp đặt ở ở khu vực như bãi đậu xe, gara sửa xe, cửa nhà máy chế biến thủy hải sản và nông sản đông lạnh… Giúp tiết kiệm diện tích, lại vừa bền bỉ, vận hành êm ái, ngăn bụi bẩn, côn trùng…

  • Cửa cuốn lá nhôm Naviflex
Cửa cuốn dòng nan nhôm SD03-NF là dòng cửa cuốn thế hệ mới với nan nhôm bản lớn, êm nhẹ có độ dày lên đến 1,5mm. Ngoài tính an toàn, thiết kế sang trọng, chống va đập và độ ồn thấp cửa được lựa chọn cho gia đình hoặc tại các kho xưởng, nhà máy…
  • Cửa lùa phòng sạch Naviflex
Cửa lùa kho lạnh CLD02-NF là loại cửa hoạt động trên khung ray trượt chắc chắn, đóng mở êm ái. Với đặc tính ngăn thất thoát hơi lạnh, cách nhiệt, cách điện và cách âm hiệu quả, không gây tiếng ồn.Cửa chuyên dùng cho những kho đông lạnh, cơ sở sơ chế thực phẩm, kho dược phẩm hay kho đông bảo quản thực phẩm… đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng.

2.2 Bộ trùm túi khí, sàn nâng Dock leveller, bàn nâng Navidock

  • Bộ trùm túi khí Navidock

Cửa trượt trần được kết hợp với bộ trùm túi khí (Inflatable dock shelter). Là thiết bị chuyên dùng để bảo vệ xe hàng khi ra vào kho lấy xe tránh các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.

bo-trum-tui-khi-dock-shelter-
Bộ trùm túi khí Navidock tại Sài Gòn Nam Phát

Khi xe container tiến vào vị trí Dock bốc dỡ, bộ trùm túi khi được kích hoạt. Túi khí bao trùm thân xe tạo không gian thuận lợi cho xe xuất nhập hàng hóa, hạn chế hơi lạnh thoát ra bên ngoài, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn.

  • Sàn nâng – Dock leveller Navidock

Sàn nâng (Dock leveller) là một thiết bị trung gian kết nối một cách vững chắc giữa sàn kho xưởng với sàn xe chở hàng (container). Giúp xe nâng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng khi có sự chênh lệch độ cao giữa sàn kho và sàn xe container. Tiết kiệm thời gian, nâng cao độ an toàn cho hàng hóa trong công tác bốc dỡ hàng hóa.

san-nang-navidock
Sàn nâng Navidock tại Sài Gòn Nam Phát
  • Bàn nâng chữ X Navidock
Bàn nâng còn có tên gọi là Lift Table là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa, hoặc người tại các nhà kho, phân xưởng.Với sự hỗ trợ của bàn nâng, việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị lên các vị trí cao được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Cửa trượt trần, sàn nâng, bàn nâng, bộ trùm túi khí lắp đặt tại Vũng Tàu

Sau quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát đã có mặt đo đạc và tiến hành vận chuyển, lắp đặt. Mới đây, Nhân viên thi công, lắp đặt đã vận hành cửa và bộ trùm túi khí dưới sự giám sát, theo dõi của khách hàng.

lap-dat-cua-truot-tran-tai-naviflex
Lắp đặt cửa trượt trần Naviflex tại Bà Rịa – Vũng tàu

Với ưu điểm nổi trội cũng như sự nổ lực tâm huyết của các nhân viên thi công lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát đã dày công thực hiện suốt thời gian qua đã trả về kết quả xứng đáng.

Khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã rất hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cả khâu chăm sóc khách hàng đến quy trình thi công lắp đặt tại đây.

Hệ thống Cửa trượt trần, Cửa cuốn lá nhôm, cửa lùa phòng sạch Naviflex. Và Sàn nâng, bàn nâng, bộ trùm túi khí đã hoàn thành và nhà máy đã đi vào hoạt động một cách suông sẻ và hiệu quả.

Ngoài ra, quạt chắn gió Nafuji của Sài Gòn Nam Phát cũng được lựa chọn lắp đặt tại đây.

4. Đơn vị cung cấp, lắp đặt Cửa trượt trần, Sàn nâng, Bộ trùm túi khí

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị đã và đang cung cấp hệ thống cửa công nghiệp và hệ thống thiết bị xuất nhập hàng uy tín. Sở hữu xưởng sản xuất với diện tích lên đến 2000m2 đảm bảo cung cấp sản lượng kịp thời và chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

Sai-gon-nam-phat-cung-cap-he-thong-cua-cong-nghiep
Sài Gòn Nam Phát cung cấp và lắp đặt cửa trượt trần Naviflex, Sàn nâng và Bộ trùm túi khí Navidock

Với kinh nghiệm trong việc cung ứng đến khách hàng trong và ngoài nước cùng dịch vụ thi công lắp đặt sản phẩm trên phạm vi cả nước.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đã và đang gặp vấn đề trên.Thì đừng chần chừ nữa, tại Sài Gòn Nam Phát không chỉ sản xuất, cung cấp hệ thống cửa, hệ thống hỗ trợ xuất nhập hàng. Mà còn có dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt trên phạm vi trong và ngoài nước.

Sài Gòn Nam Phát – Chúng tôi ở đây để mang đến chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail