Cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF tại Sài Gòn Nam Phát được khách hàng Bình Dương lựa chọn lắp đặt tại nhà máy. Với đặc tính thông minh, mở cửa bằng vân tay khách hàng tại đây đã vô cùng hài lòng và đánh giá cao về nó.

1. Tổng quan về cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF

1.1 Cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF là gì?

Cửa cuốn nhanh kim loại HSD-5000NF kết hợp các đặc tính ưu việt của cuốn nhanh, vận hành êm ái với sự di chuyển mượt mà của các thanh cuốn. Mang lại phong cách và kiểu dáng cao cấp, hiện đại và sang trọng.

Cua-cuon-nhanh-High-Speed-Door-05NF-la-gi
Cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF

HSD-5000NF giảm thiểu thất thoát nhiệt, có tốc độ cuốn đóng cực nhanh và sử dụng bộ điều khiển tự động. Ứng dụng ở những không gian có lưu lượng người di chuyển mật độ cao.

Cửa là sự cách tân các loại của cuốn kim loại truyền thống, cửa mở bằng hiệu ứng vân tay nhanh chóng và bảo vệ kho an toàn.

Thường được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài công trình, nếu làm cửa chính thì được lắp đặt tại các khu vực cần sự bảo vệ cao, cách âm, cách nhiệt tốt và thường xuyên có người và phương tiện di chuyển.

1.2 Cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF ưu điểm gì?

  • Thân cửa được cấu tạo bởi các lá hợp kim nhôm hoặc Panel có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt.
Cua-cuon-nhanh-high-speed-door-05NF-su-dung-van-tay
Cua cuon nhanh HSD-05NF sử dụng vân tay
  • Cửa cuốn có tốc độ đóng mở nhanh lên đến 0.8 – 2 m/s với chức năng chống trộm và kháng gió bảo vệ hàng hóa, tài sản trong kho.
  • Hệ thống ray được thiết kế linh hoạt, khả năng vận hành êm ái, giảm tiếng ồn, cách âm, cách nhiệt tốt phù hợp với đặc trưng của từng loại công trình.
  • Thiết bị cảm ứng quang học, giúp cửa có thể dễ dàng mở bằng vân tay hoặc thiết bị điều khiển từ xa.
  • Ngoài ra, cửa cuốn nhanh kim loai với các thiết kế sang trọng tinh tế thích hợp ở những kho lạnh, nhà xưởng, trung tâm thương mại, kho dược phẩm, hóa phẩm. Đây sẽ là lớp bảo vệ chắc chắn bền bỉ, phù hợp với những điều kiện cần thiết.
  • Sản phẩm cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như HACCP, RoHS, GMP, ISO.

2. Cửa cuốn nhanh HSD-05NF được lắp đặt tại Bình Dương

2.1 Vấn đề khách hàng tại Bình Dương đang gặp phải

Khách hàng Bình Dương là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dược phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhà máy của khách hàng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào hệ thống chất lượng, hệ thống tài liệu và quy trình sản xuất để đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc về Thực hành tốt sản xuất thuốc theo các tiêu chuẩn hiện hành (cGMP).

Chính vì áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế khá khắt khe trong quá trình sản xuất, khách hàng đòi hỏi các sản phẩm của mình cần được bảo vệ an toàn và đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sở hữu nhà máy sản xuất diện tích lớn, lưu lượng người di chuyển qua lại thường xuyên đây là điều bất lợi cho khách hàng khi tạo điều kiện cho bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

Khách hàng đang tìm kiếm thiết bị cửa đáp ứng các yêu cầu trên, ngoài ra cần vận hành êm ái và đặc biệt có thể mở cửa bằng vân tay nhằm đảm bảo an toàn.

2.2 Cửa cuốn nhanh HSD-05NF được khách hàng Bình Dương lựa chọn

Qua quá trình tìm kiếm, khách hàng tại Bình Dương đã lựa chọ cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF tại Sài Gòn Nam Phát làm thiết bị cửa hỗ trợ bảo vệ kho cho doanh nghiệp.

cua-cuon-nhanh-High-Speed-Door-NF
Khách hàng Bình Dương lựa chọn cửa cuốn nhanh kim loại

Sau khi được tư vấn và làm việc, Sài Gòn Nam Phát đã kí hợp đồng với khách hàng Bình Dương. Đội ngũ tư vấn và lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát đã đến tận nơi để đo đạc và lắp đặt thiết bị cửa cuốn nhanh kim loại.

Mới đây dự án cửa cuốn nhanh kim loại đã được nghiệm thu dưới sự quan sát hài lòng của quý khách hàng và tiến hàng đưa vào hoạt động.

3. Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF lâu năm cho khách hàng trên phạm vị toàn quốc. Không chỉ cửa cuốn nhanh kim loại mà tất cả các dòng cửa tại Sài Gòn Nam Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sai-gon-nam-phat-cung-cap-cua-cuon-nhanh-05NF
Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh kim loại HSD-05NF

Ngoài việc tư vấn, thiết kế, Sài Gòn Nam Phát còn có dịch vụ tư vấn, lắp đặt sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sài Gòn Nam Phát đã cũng cấp giải pháp cửa cuốn kim loại tối ưu cho khách hàng Bình Dương, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm cảm biến bằng vân tay độc đáo này.

Khách hàng chưa rõ về thông tin sản phẩm vui lòng truy cập vào trang website để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại email, sđt đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

4.8/5 - (118 bình chọn)