Cty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát sẽ giao hàng tận nơi cho Quý Khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

1. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Sài Gòn Nam Phát chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và chính sách bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

2. Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm do Cty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Sài Gòn Nam Phát, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

3. Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có mặt tại nơi nhận hàng, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Sài Gòn Nam Phát, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

4. Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…), vui lòng thông báo lại cho Sài Gòn Nam Phát để chúng tôi giải quyết.

Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

  • Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.
  • Sài Gòn Nam Phát sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.
  • Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Sài Gòn Nam Phát chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Sài Gòn Nam Phát) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Cty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát