ƯU ĐIỂM CỦA SÀN NÂNG THỦY LỰC NAVIDOCK

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN NÂNG THỦY LỰC NAVIDOCK

Không cần phải nói quá nhiều về những ưu thế khi các công ty kinh doanh lĩnh vực logistic sở hữu những chiếc Sàn Nâng Navidock. Tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian và độ an toàn cao, Sàn nâng thủy lực Navidock (hydraulic dock leveler) luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

SÀN NÂNG THỦY LỰC NAVIDOCK LÀ GÌ?

Sàn nâng thủy lực thương hiệu Navidock là hệ thống cơ khí hoạt động bằng động cơ thủy lực đươc ứng dụng trong cầu nối giữa sàn container(hoặc xe tải) với sàn hoặc khu vực tiếp nhận hàng hóa của các kho(xưởng) . Giúp việc vận chuyển hàng hóa từ trong container vào trong kho trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nhờ các kết cấu vững chắc cùng với động cơ thủy lực mạnh mẽ nên sàn nâng tự động thủy lực có thể chịu được tải trọng của các loại xe nâng cùng với trọng lượng hàng hóa tải (từ 5 – 15 tấn).

Sàn nâng thủy lực được sản xuất và lắp ráp trên công nghệ hiện đại phân phối trực tiếp bởi cty Nam Phát . Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm(CE/TUV EN1398) cũng như mỹ thuật công trình .

Dock leveler Navidock Công ty Hiệp Trí tại tp.hcm

                                                                             Dock leveler Navidock Công ty Hiệp Trí tại tp.hcm

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN NÂNG THỦY LỰC NAVIDOCK

Thiết kế chắc chắn, an toàn

Sàn nâng thủy lực Navidock tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Các thiết kế bao gồm tất cả các hệ thống an toàn cần thiết và các sàn nâng thủy lực được đánh dấu với những cảnh báo. Được trang bị hai tiểu nâng xi lanh thủy lực để bảo vệ và chống lại sự biến dạng của sàn nâng thủy lực và các sự cố với thiết bị xếp vào nó, Sử dụng bộ điều khiển hiện đại, an toàn và nhanh chóng khi vận hành sàn nâng.

Dễ dàng lựa chọn kích thước và cài đặt.

Sàn nâng thủy lực được công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu linh kiện và lắp ráp đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của các thiết bị và phù hợp cho tất cả.

Với các thông tin về sản phẩm sàn nâng thủy lực  hy vọng đã mang đến cho đọc giả những hình dung cơ bản về Sàn nâng thủy lực Navidock. Để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm, quy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Web:  www.saigonnamphat.com

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Web : www.saigonnamphat.com

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *