RÈM NHỰA PVC CHO XE TẢI ĐÔNG LẠNH

RÈM NHỰA PVC CHO XE TẢI ĐÔNG LẠNH

Ngày nay, hàng hóa không chỉ được bảo quản ại chổ, mà phải được bảo quản cả trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh, hệ cửa cách nhiệt, ngăn lạnh chính, người ta thường lắp đặt thêm rèm nhựa PVC để tăng hiệu quả giữ lạnh và giữ sạch cho thùng xe.

Rèm nhựa PVC Naviflex không chứa chất DOP

DOP là chất phụ gia được sử dụng trong quá trình tạo ra nhựa PVC. Chất này có khả năng gây ngộ độc nếu tiếp xúc lâu trong phòng kín. Có khả năng gây ung thư và đặc biệt ảnh hưởng đến thực phẩm trong kho.

Rèm nhựa PVC có gân | Ribbed PVC strip curtains

Rèm nhựa PVC có gân | Ribbed PVC strip curtains

Rèm nhựa PVC Naviflex được sản xuất từ công nghệ cao, không sử dụng chất DOP trong quá trình sản xuất. Chính vậy, nhựa PVC Navflex đạt tiêu chuẩn SGS, GMP, HACCP, ROHs về thiết kế và chất lượng.

Rèm nhựa PVC Naviflex mẫu mã đa dạng

Rèm nhựa PVC Navifex gân, bề mặt được thiết gân song song, có tác dụng tản lực khi có va đạp mạnh. Thông thường rèm cửa có gân tuổi thọ cao hơn với rèm cửa nhựa PVC thường. Màn nhựa PVC có gân ứng dụng trong nhà và ngoài trời nơi có nhiệt độ dao động từ 0°C đến + 65°C.

Rèm nhựa PVC lắp đặt cho xe đông lạnh

Rèm nhựa PVC Naviflex trơn, có bề mặt trơn bóng, đảm bảo tầm nhìn cho người sử dụng. Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ C đến 55 độ C, dễ vệ sinh.

Công dụng của rèm nhựa PVC

Với cấu tạo linh hoạt, dễ dàng lắp đặt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Với tác dụng ngăn lạnh, bụi, côn trùng, khí đối lưu, tĩnh điện. Đây là loại rèm đa năng, tiết kiệm chi phí, linh động, độ bền cao. Giúp giảm khí lạnh thoát ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Giữ ổn định nhiệt độ trong thùng xe. Ngoài ra, giúp ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào xe trong quá trình vận chuyển.

Một số công dụng bạn nên tham khảo: ngăn lạnh; chắn tia lửa hàn; chống côn trùng; chống tĩnh điện

Mua rèm nhựa PVC ở đâu?

Rèm nhựa PVC được công ty Sài Gòn Nam Phát phân phối và lắp đặt trên cả nước. Để làm đại lý hoặc có nhu cầu lắp đặt, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *