QUẠT THÔNG GIÓ HIMPLE ĐẲNG CẤP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

QUẠT THÔNG GIÓ HIMPLE ĐẲNG CẤP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Thấu hiểu về tâm lý của người tiêu dùng về chất lượng không khí và nhu cầu sử dụng dòng quạt thông gió hút mùi trong gia đình. Quạt thông gió HIMPLE là dòng quạt thông gió của Hàn Quốc đặc biệt hướng vào thị trường căn hộ và Nhà vệ sinh.

html table

Quạt thông gió HIMPLE với chất lượng sản phẩm vượt trội mẫu mã đa dạng, kế thừa những ưu điểm của dòng quạt truyền thống và sáng tạo, tích hợp hợp với bóng đèn thực hiện chức năng chiếu sáng tiết kiệm kinh phí, tạo không gian sang trọng.

Các dòng quạt HIMPLE được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn Châu Âu, chứng nhận phù hợp vơi môi trường ẩm ướt tại nhà vệ sinh, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, chính vì vậy, thương hiệu HIMPLE luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp.

HIMPEL thực sự đã tạo nên sự nổi bật bất ngờ từ màu sắc đơn giản đen trắng nhưng không dấu đi được sự tinh tế về đường nét tạo thành. Không những vậy, ý tưởng chủ đạo trong những chiếc quạt HIMPEL là những dải lụa phá cách trong đường nét, thể hiện nét đẹp tư nhiên không phai nhòa, chính vì vậy, quạt hút HIMPLE phù hợp với mọi không gian và thiết kế nội thất, đảm bảo sự sang trọng, tinh tế cho không gian nhà ở, văn phòng.

Điều này cũng khá đúng về phương diện màu sắc, tính đơn giản cũng như độ bền của HIMPEL. Trên phương diện khác, chiếc quạt này được trang bị quạt hút theo công suất phù hợp nên hiệu năng hoạt động luôn mạnh mẽ và đạt được hiệu quả cao khi vận hành.

Công ty Sài Gòn Nam Phát công ty độc quyền phân phối dòng Quạt hút gió HIMPLE trên thị trường Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *