QUẠT THÔNG GIÓ DÂN DỤNG GIÁ TỐT

QUẠT THÔNG GIÓ DÂN DỤNG GIÁ TỐT

Quạt thông gió dân dụng thường được lắp đặt cho các hộ gia đình, nhà chung cư, nhằm hút mùi nhà vệ sinh, nhà bếp mang lại không khí thoải mái cho con người. Người tiêu dùng thường hướng tới các loại quạt thông có hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm điện và vận hành êm ái. Quạt thông gió Hàn Quốc Himpel là thương hiệu quạt thông gió đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Quạt thông gió dùng cho phòng khách

Ưu điểm quạt thông gió dân dụng Himpel

Quạt thông gió dân dụng Himpel được thiết kế sang trọng, chắc chắn với vỏ được chế tạo bằng nhựa ABS sáng bóng, sang trọng và độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt và phù hợp với điều kiện môi trường có độ ẩm cao.

Quạt thông gió dân dụng Himpel sử dụng động cơ hiện đại, có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, độ ồn thấp, tạo ra hiệu suất làm việc cao , áp suất tĩnh lớn và lương lượng gió ổn định lên đên 100 m3/h.

Mẫu mã quạt thông gió dân dụng Himpel khá đa dạng và tích hợp đèn led với chế độ vận hành thông minh, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt, là người già và trẻ em.

Mua quạt thông gió hàn quốc dân dụng Himpel giá rẻ

Quạt hút gió Himpel

Công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp quạt thông gió dân dụng Hàn Quốc Himpel, chính vì vậy, quạt thông gió dân dụng thương hiệu Himpel do công ty Sài Gòn Nam Phát cung cấp đảm bảo chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Để sở hữu quạt thông gió dân dụng Himpel, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *