QUẠT THÔNG GIÓ CHO PHÒNG XÔNG HƠI

QUẠT THÔNG GIÓ CHO PHÒNG XÔNG HƠI

Xông hơi gây tác động nhiệt lên cơ thể giúp làm nóng và kích thích cơ thể, cũng như bài tiết mồ hôi và chất cặn bã, làm nhẹ gánh cho thận, tốt cho hô hấp và giảm stress. Phòng xông hơi có môi trường luôn nóng, ẩm, nhiệt độ tối đa có thể lên tới 50 độ C, chính vì vậy, thường xuyên cung cấp không khí cho không gian bên trong vô cùng quan trọng, nếu không sẽ gây hiện tượng thiếu khí Oxy gây choáng váng, có thể gây ngất xỉu.

Quạt thông gió Himpel lắp đặt tại phòng xông hơi

Quạt thông gió Himpel lắp đặt tại phòng xông hơi

Lắp đặt quạt thông gió trong phòng xông hợi giúp lưu thông, trao đổi không khí trong phòng, cung cấp oxy đầy đủ cho người sử dụng. Lựa chọn quạt thông gió dành cho phòng xông hơi phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu như: độ chịu nhiệt và ẩm, dễ dàng lắp đặt vào hệ thống thông gió của phòng, có thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian của phòng xông hơi.

Quạt thông gió Himpel – Quạt thông gió cho phòng xông hơi

Các nhóm quạt himpel

Quạt thông gió Himpel là quạt thông gió của Hàn Quốc với nhiều lưu lượng gió ổn định, với lưu lượng gió trên 60 mét khối một giờ, khi hoạt động, lưu lượng gió của các quạt Himpel có thể nhiều hơn hoặc ít hơn 10%, với áp suất tĩnh giao động từ 25-250 Pa.

Dựa vào chức năng và áp suất tĩnh, quạt thông gió Himpel chia thành 7 nhóm: ZEROC, LIVO, FLREX, CYClONE, ZAION, HUEZENTTE, HUEVEN. Dòng quạt Himpel nhóm ZEROC, LIVO là dòng quạt thông gió dành cho phòng xông hơi với ưu điểm: áp suất tĩnh lớn, hiệu suất làm việc cao, đảm bảo cung cấp đủ không khí cho phòng xông hơi, cùng với đó dòng quạt Himpel nhóm ZEROC, LIVO có thiết kế linh hoạt, vỏ được làm bằng nhựa ABS trắng, sang sang trọng và khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cao lên đến 60 độ C, do đó, dòng quạt Himpel ZEROC, LIVO thường được các nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt cho phòng xông hơi của mình.

CÁC LOẠI QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL DÀNH CHO PHÒNG XÔNG HƠI

Lựa chọn quạt thông gió theo diện tích quý khách vui lòng tham khảo tại đây:

http://saigonnamphat.vn/kien-thuc/huong-dan-chon-quat-thong-gio/

MUA QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL CHO PHÒNG XÔNG HƠI Ở ĐÂU?

Công ty Sài Gòn Nam Phát đơn vị nhập khẩu trực tiếp quạt thông gió Himpel dành cho phòng xông hơi tại Hàn Quốc và phân phối độc quyền quạt thông gió Himpel dành cho phòng xông hơi tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về quạt thông gió cho phòng xông hơi Himpel:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn
Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building, 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *