LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ?

Đèn diệt côn trùng hiệu quả là giải pháp hiệu quả diệt côn trùng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người. Bởi vậy, cần lựa chọn một đèn diệt côn trùng có hiệu quả, có khả năng tiêu diệt mọi loại côn trùng? Vậy lựa chọn đèn diệt côn trùng như thế nào?

Lựa chọn đèn có độ sáng đủ để thu hút côn trùng

Côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng cực tím phát ra từ bóng huỳnh quang hoặc bóng led. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, côn trùng sẽ bị thu hút nhiều hơn với ánh sáng vàng. Vậy lựa chọn đèn như thế nào đây?

Các loại máy diệt muỗi Navilight

Các loại máy diệt muỗi Navilight

Mắt côn trùng có cấu tạo kép, hoặc đơn, chúng quan sát bằng cách ghép hàng ngàng ảnh bóng trên mắt. Vậy nên, khả năng quan sát của côn trùng cực tốt, nhưng đó cũng là hạn chế, bởi cấu trúc mắt như vậy, chúng bị ánh sáng thu hút và lao thẳng vào các các vùng sáng có bước sóng phù hơp.

Đèn diệt côn trùng hiệu quả Navilight với hai đèn với bước sóng xanh đạt 356nm cực “hấp dẫn”  côn trùng. Khi đèn hoạt động, không ảnh hưởng đến mắt con người, đảm bảo thị lực cho người dùng.

Lựa chọn đèn có công suất phù hợp

Bạn nghĩ, công suất lớn sẽ tốt điện, vậy những đèn có công suất quá nhỏ sẽ không hiệu quả. Công suất nhỏ đồng nghĩa đèn sẽ không đủ sáng để dụ côn trùng, quá lớn sẽ tốt điện.

Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Vậy, bạn hãy xác định diện tích phòng bạn cần, rồi chọn công suất đèn phù hợp. Nếu không rõ, hãy chọn đèn có công suất lớn hơn, để tiết kiệm chi phí phát sinh sau này và hiệu quả.

Đèn diệt côn trùng Navilight với công suất từ 36-45W có khả năng thu hút côn trùng trong phạm vi bán kính từ 100m2 – 150m2. Với lưới điện hay keo dán trải đều, đèn diệt được các loại côn trùng lớn. Đây là dòng đèn côn trùng hiệu quả.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu nói lên chất lượng sản phẩm. Navilight thương hiệu đèn diệt côn trùng từ Malaysia – một đất nước nhiệt đới gió mùa, côn trùng là một rắc rối lớn như Việt Nam. Đèn diệt côn trùng Navilight được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO, ROHs, ….

Mua hàng chính hãng để có đèn diệt côn trùng hiệu quả

“Hàng giả, nhái” đang lộng hành trên thị trường nước ta. Việc giải nhái các dòng đèn ngày càng nhiều, “Vàng thau lẫn lộn” làm người tiêu dùng khó khăn trong lựa chọn. Để chọn đèn diệt côn trùng có hiệu quả, bạn hãy đến đơn vị phân phối chính thức để mua sản phẩm.

Công ty Sài Gòn Nam Phát đơn vị phân phối của đèn diệt côn trùng Navilight trên thị trường Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ chứng minh đèn diệt côn trùng có hiệu quả với đầy đủ các chứng nhận nhập khẩu, theo đúng quy định của pháp luật.

Đèn diệt côn trùng Navilight do chúng tôi cung cấp, bảo hành 02 năm (không bảo hành đèn).

Liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

 

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *