HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG DOCK LEVELLER

HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG DOCK LEVELLER

Sàn nâng hạ dock leveller Navidock là sản phẩm tiên tiến của công ty Sài Gòn Nam Phát. Sàn được chế tạo từ chất liệu cao cấp, sản xuất theo công nghệ chuẩn châu âu. Sàn được công nhận đạt chuẩn CE về kỹ thuật và an toàn. Dock leveller Navidock là thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong việc nâng dở hàng hóa có khối lượng năng, nâng dỡ hàng hóa lên vị trí cao. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, xưởng, siêu thị, bến cảng…

Lắp đặt sàn nâng Navidock tại khu công nghiệp Tân Tạo

Lắp đặt sàn nâng Navidock tại khu công nghiệp Tân Tạo

Sàn nâng hạ dock leveler Navidock, chịu được trọng lượng nặng của hàng hóa, dễ dàng lắp đặt. Tốc độ nâng hạ sàn nhanh chóng, thuận tiện nâng chuyển, tháo dỡ hàng hóa xuất kho hoặc nhập kho. Dockleveller được thiết kế trên dây chuyền chuẩn CE nên vận hành trơn tru, hạn chế tiếng ồn.
Các loại sàn nâng Navidock

Các loại sàn nâng Navidock

Trong quá trình sử dụng dock leveller, cần vệ sinh bề mặt Dock thường xuyên, chống bám bụi, gây kẹt sàn. Lưu ý dùng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để đem lại hiệu quả vệ sinh cao hơn. Phải kiểm tra sàn nâng hạ theo định kỳ. Nếu sàn nâng sự cố liên quan đến kỹ thuật, nên ngừng vận hành gọi đội sửa chữa. Để đảm bảo tuổi thọ vận hành cho dock leveller cần đảm bảo chấp hành những chỉ dẫn sử dụng.

Dock leveller công ty Hiệp Trí

Dock leveller công ty Hiệp Trí

Công ty Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp, lắp đặt các loại Dock leveller navidock với chính sách bảo hành trong 02 năm, và cung cấp dịch vụ bảo trì các loại sàn nâng trên khắp cả nước. Khi Dock Leveller Navidock có vấn đề, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *