ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NAVILIGHT CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NAVILIGHT CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

Mùa hè thời tiết nóng ẩm là điều kiện thuận lợi để các loại côn trùng phát triển mạnh đặc biệt là ruồi, muỗi, kiến và gián…. Nhiều nhà hàng, quán ăn đã đầu tư rất nhiều kinh phí để tiêu diệt côn trùng nhưng không hiệu qủa, ảnh hưởng đến doanh thu.

Phun thuốc diệt côn trùng nhanh, giết được nhiều côn trung nhưng ảnh hưởng chất lượng thực phẩm bị dình vào, xác côn trùng chết vưỡng vãi khắp nơi, gây mất mỹ quan hay trước khi chết chúng “lao” thẳng vào thức ăn vừa chế biến cho khách …. Mất khách, mất uy tín là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra.

Đèn diệt côn trùng cho quán ăn

Đèn diệt côn trùng cho quán ăn

Đèn diệt côn trùng Navilight được tạo ra trên đặc tính sinh học của côn trùng sẽ bị ánh sáng xanh thu hút và tiêu diệt chúng bằng xung điện hoặc bằng keo. Đèn diệt côn trùng Navilight với công suất lớn thu hút và tiêu diệt được các loại côn trung lớn. Đặc biệt, đèn diệt côn trùng Navilight có thiết kế hiện đại, với vỏ được làm bằng nhôm sáng bóng, hoặc nhựa ABS trắng, sáng sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Đèn diệt côn trùng Navilight kèm có máng đựng xác côn trùng, không để xác côn trung vay tung tóe, mất mỹ quan và xích tay đễ dàng lắp đặt tại các vị trí.

Lựa chọn đèn diệt côn trùng Navilight cho quán ăn, nhà hàng như thế nào?

Các loại máy diệt muỗi Navilight

Các đèn diệt côn trùng Navilight

Đèn diệt côn trùng Navilight có hai loại đèn diệt côn trùng bằng lưới điện có hoạt động tương tự như vượt muỗi và đèn diệt côn trùng bằng keo, tùy theo vị trí lắp đặt bạn cần lựa chọn dòng đèn tốt nhất.

Nhìn chung, đèn diệt côn trùng thường được lắp đặt tại cửa ra vào các nhà hàng, khách sạng, trước cửa nhà bếp, phòng ăn…. Tuy nhiên, nếu lắp đặt tại khu vực chế biến thực phẩm đèn diệt côn trùng bằng keo là lựa chọn hoàn hảo vì xác côn trùng dính chặt vào keo không rơi ra ngoài, nếu dùng đèn bằng lưới, khi côn trùng chạm vào lưới, xác bị nổ lách tách dễ văng vào thức ăn. Nếu kinh phí có giới hạn, lựa chọn đèn diệt côn trùng bằng lưới điện phù hợp vì giá thành rẻ hơn so với đèn keo.

Mua đèn diệt côn trùng Navilight ở đâu?

Công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp đèn diệt côn trùng Navilight từ Malaysia và phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *