ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÓ HIỆU QUẢ?

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÓ HIỆU QUẢ?

Vào mùa hè côn trùng phát triển nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoạt động sản xuất, kinh doanh của con người. Diệt côn trùng mối quan tâm của mọi nhà, mọi cơ sở sản xuất, có nhiều cách diệt côn trùng, trong đó nhiều người lựa chọn đèn diệt côn trùng, tuy nhiên, nhiều người đánh giá đèn diệt côn trùng không hiệu quả, số khác lại đánh giá cao sự hiệu quả của đèn, vậy rốt cuộc đèn có hiệu quả hay không?

Lắp đặt đèn diệt côn trùng

Đèn diệt công trùng được thiết kế dựa trên đặc tính bị thu hút ánh sáng của côn trùng và tiêu diệt chúng bằng tĩnh điện và lưới keo. Đặc biệt, côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng xanh, có bức sóng thấp, vì vậy, bóng đèn sử dụng trong đèn diệt côn trùng phải phù hợp với đặc tính này mới phát huy được chức năng thu hút côn trùng.

Đèn diệt côn trùng Navilight nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia

Tại sao côn trùng bị thu hút bởi ánh đèn, bạn xem tại link : http://saigonnamphat.vn/kien-thuc/tai-sao-con-trung-lai-thich-anh-sang/

Hiện nay trên thị trường, các loại đèn diệt côn trùng khá đa dạng về hiệu suất và chất lượng và giá thành. Các loại đèn côn trùng giá rẻ từ 100 – 300 ngàn có công suất thấp, độ sáng bóng đèn không đủ thu hút công trùng, tác dụng diệt côn trùng không có, chỉ bằng một chiếc đèn ngủ, cùng với vị trí lắp đặt không phù hợp làm cho đèn diệt côn trùng không có hiệu quả.

Vậy để đèn diệt côn trùng có hiệu quả bạn cần:

Lựa chọn đèn diệt côn trùng có thương hiệu, chất lượng

Lựa chọn đèn có uy tín trên thị trường, trong đó có đèn diệt côn trùng thương hiệu Navilight với hiệu suất làm việc cao, bóng đèn phát ra anh sáng xanh, bước sống 365 nm có khả năng thu hút công trùng cao, công suất đèn diệt công trùng Navight lớn có phạm vi hoạt động từ 100 – 150 m2. Đèn diệt côn trùng Navilight đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm (ISO 9001 – 2000/CE/GS/Rohs) và an toàn cho người sử dụng . Các dòng đèn  diệt côn trùng Navilight bao gồm:

Các loại máy diệt muỗi Navilight

Để biết thêm chi tiết về các dòng đèn diệt côn trùng Navilight bạn tham khảo tại đây: http://saigonnamphat.vn/kien-thuc/den-diet-muoi-loai-nao-tot/

Mua đèn diệt côn trùng Navilight ở đâu?

Công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp đèn diệt côn trùng Navilight trực tiếp từ Malaysia và phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *