CUNG CẤP GIẢI PHÁP CỬA KHO LẠNH

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CỬA KHO LẠNH

Kho lạnh luôn có nhiệt độ thấp, để lưu trữ thực phẩm, vắc xin, sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp. Vệ sinh và nhiệt độ ổn định là hai vấn đề cần chú ý trong quá trình sử dụng kho. Cửa kho lạnh chất lượng là yếu tố quan trọng để kho lạnh luôn sách và nhiệt độ ổn định.

Đối với những kho lạnh, thường xuyên xảy ra sự vận chuyển hàng hóa. Thì cửa kho lạnh càng phải được quan tâm và chú ý hơn. Hệ thống cửa kho lạnh hiệu quả thường bao gồm:

  1. Cửa kho lạnh

Dựa trên chức năng và cấu tạo kho lạnh lựa chọn dòng cửa kho lạnh phù hợp, hiện nay, trên thị có hai loại cửa là : Cửa khóa lạnh bản lề và cửa trượt kho lạnh.

Cửa trượt kho lạnh naviflex

Cửa trượt kho lạnh

  1. Swing door màn nhựa PVC

Swing door là loại cửa có thân được làm bằng màn nhự PVC. Cửa xoay tự động có 1 – 2 cánh khung sườn cố định bằng các thanh. Polycarbonate swing doors không che khuất tầm nhìn và độ bền cao. Hai tấm màn PVC xếp chồng mí lên nhau, ngăn không chơi lạnh thoát ra ngoài. Khả năng phục hồi cao, ngăn không cho bụi, mùi hôi, côn trùng làm ô nhiễm môi trường bên trong. Cửa được đặt bên trong cửa kho lạnh chính.

Swing door PVC 2 cánh

Cửa xoay màn nhựa PVC Naviflex

  1. Màn nhựa PVC

Nếu bạn không sử dụng Swing door màn nhựa PVC vì kinh phí có hạn, thì màn nhựa PVC là giải pháp tiết kiệm cho kho lạnh. Với cấu tạo đơn giản bằng các dải màn nhựa gắn trên thanh tro tạo thành một lớp màn, cũng có khả nặng hạn chế thoát hơi lạnh và ngăn côn trùng, mùi hôi, bụi bẩn khá hiệu quả,

Các mẫu rèm nhựa Naviflex một bộ phận của cửa kho lạnh

Các mẫu rèm nhựa Naviflex

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp cửa kho lạnh hiệu quả, theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *