CỬA TRƯỢT TRẦN PANEL – CỬA CÔNG NGHỆ CAO

CỬA TRƯỢT TRẦN PANEL – CỬA CÔNG NGHỆ CAO

Cửa trượt trần panel là với thiết kế linh hoạt, không sử dụng ống cuốn. Cửa vận hành trượt trên khung ray theo chiều thẳng đứng, tiết kiệm không gian.

Cửa trượt trần panel – chống cháy cách nhiệt

Cửa trượt trần panel được sản xuất theo công nghệ cửa trượt trần của Đức. Với khung được làm bằng thép. Thân cửa được cấu tạo bằng các miếng nan làm từ thép hoặc hợp kim nhôm, bề mặt phủ màu 2 lớp. Lớp PU cách nhiệt có độ dày là 40mm. Chính vì vậy, cửa có khả năng chịu nhiệt cao từ -35 độ C đến +50 độ C.

Cửa trượt trần Naviflex

Cửa trượt trần Naviflex

Cửa trượt trần panel có khả năng chống cháy tốt. Cửa ngăn không cho lửa lan ra những khi vực khác trong một khoản thời gian tương đối dài. Từ đó, đội cứu hỏa có thể kịp thời xử lý vùng cháy, nhanh chóng, hiệu quả.

Vận hành êm ái, an toàn tuyệt đối

Cửa trượt trần Naviflex

Cửa cuốn trượt trần tại nhà máy Unilever

Hệ cửa vận hành bằng động cơ 380V/50Hz/3 phase, R-value :14.86 (2.63 W/m2); U-value: 07 (38 m2/W), công suất lớn. Bánh lăn được bố trí đều trên thanh trượt giúp cửa vận hành êm ái, bộ giảm chất giảm tiếng ồn khi hoạt động. Ray hướng dẫn làm hệ cửa hoạt động tốt hơn, ngăn chặn sự cố khi cửa bị hư hỏng. Giúp cửa không bị tự động trượt xuống an toàn cho người sử dụng. Được điều khiển hoàn toàn tự động bằng bộ cảm biến đóng mở bằng hộp điều khiển hoặc remote đảm bảo an toàn khi sứ dụng.

Sử dụng trong điều kiện gió cao

Cửa trượt trần Naviflex

Cửa trượt trần panel Naviflex

Khung được làm bằng thép chắc chắn, được cố định trên tường. Thân được ghép bằng các miếng nan có gân, tạo nên kết cấu tán lực giảm sức mạnh của gió. Cửa có khả nặng chịu được gió với tốc độ 24 km/h, 1,46 m3/giờ /m2.

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian

Cửa hoạt động trên hệ trượt, không có lô cuốn giảm tải trọng cho công trình. Với hê bánh xe  và bộ giảm chấn cửa hoạt động  cửa hoạt động êm ái, độ ồn thấp. Với kết cấu khá đơn giản, việc thi công lắp đặt và bảo trì cửa trượt trần dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Công trình của cuốn Panel Naviflex

Công trình của cuốn Panel Naviflex

Cửa trượt trần panel vận hành theo thẳng đứng hoặc trược ngang gốc 90 độ nên rất tiết kiệm không gian, phù hợp với những khu vực có trần nhà thấp.

Độ bền cao

Cửa trượt trần panel được sản xuất với quy trình khép kín, hiện đại. Cửa được tạo thành từ các vật liệu cao cấp, chất lượng cao. Cửa trượt trần Panel được công nhận đạt chuẩn ISO, CE, ROHs …. Chính vậy, cửa có tuổi thọ lên đến 10 năm, với chu kỳ vận hành từ 10.000  chu kỳ /năm.

Cửa trượt trần panel được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những khu vực có trần nhà thấp, những nơi có gió lớp, giật mạnh.

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *