CỬA CUỐN NHANH PVC CHO KHO ĐÔNG LẠNH THỰC PHẨM  

CỬA CUỐN NHANH PVC CHO KHO ĐÔNG LẠNH THỰC PHẨM  

Kho đông lạnh thực phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến thực phẩm, dựa trên nguyên lý đông đá, làm chậm quá trình phân hủy, biến đổi chất của thực phẩm, ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển vi khuẩn vào thực phẩm. Thực phẩm sẽ giữ được chất lượng, dinh dưỡng vốn có.

Tại sao phải lắp đặt cửa cuốn nhanh PVC cho kho đông thực phẩm?

Các dòng cửa kho lạnh thường đóng mở  khó khăn, gây khó khăn trong việc vận chuyển, đặc biệt, đối với các cơ sở thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa ra vào kho thì rất dễ gây thất thoát hơi lạnh. Nhiệt độ trong kho đông thời có nhiệt độ dưới 0 độ C khi thoát ra khí lạnh ngưng tự thành nước, gây trơn trượt trước cửa mất an toàn khi di chuyển. Hiện tượng đối lưu không khí xảy ra giữa các luồng khí nóng và lạnh, các dòng đối lưu mang theo bụi bẩn, mùi hôi và vi sinh vật có hại vào trong kho, giảm hiệu suất làm việc của kho và chất lượng sản phẩm dễ bị hư hỏng. Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa cuốn nhanh bên trong cách cánh cửa kho lạnh là rất cần thiết, nhằm tiết kiệm điện năng và ổn định nhiệt độ kho và bảo vệ môi trường bên trong kho.

cua-cuon-nhanh-pvc-cty-banh-keo-hai-ha-tai-Ha-noi-03

Cửa cuốn nhanh cho kho đông Naviflex 

Cửa cuốn nhanh Naviflex có tác dụng ngăn sự thất thoát hơi lạnh, ngăn sự xâm nhập của bụi, côn trùng, mùi hôi vào bên trong kho, đảm bảo nhiệt độ kho được duy trì ổn định và môi trường bên trong luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.

Cửa cuốn nhanh PVC được cấu tạo chắn chắc, lớp màn nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt từ -30 độ C đến 50 độ C, độ bền cao, chịu được sự va đập lớn. Cửa cuốn nhanh PVC với tốc độ đóng mở từ 0,8m/s đến 1,5m/s được điều khiển bằng cảm biến từ, thuận tiện cho việc ra vào kho của xe nâng và nhân công.

Mua cửa cuốn nhanh Naviflex dành cho kho đông thực phẩm ở đâu?

Cửa cuốn nhanh Naviflex là một nhãn hàng uy tín trên thị trường Việt Nam được nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn cho công trình cửa mình như Sammsung, Vinamilk, Nutifood …Công ty Sài Gòn Nam Phát chuyên phân phối và lắp đặt cửa cuốn nhanh Naviflex trên toàn quốc. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *