BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT  DOCK SHELTER – BỘ TRÙM TÚI KHÍ

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT  DOCK SHELTER – BỘ TRÙM TÚI KHÍ

Dock shelter – bộ trùm túi khí là hệ thống chuyên dùng cho các xe container lạnh vào lấy hàng. Đây là một quy trình bốc dỡ hàng an toàn và hiệu quả, đối với các kho lạnh, kho sạch, kho mát thực phẩm và kho linh kiện điện tử.

Dock Shelter như một thiết bảo vệ cho xe tải, nó đem lại kết quả cao nhất cho việc chuyển giao hàng hóa, tránh được những rủi ro về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bộ trùm túi khí chính là một giải pháp bảo vệ an toàn và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của kho lạnh vào các xe container được nguyên viện và chất lượng hàng hóa được bảo toàn.

Bộ trùm túi khí Navidock được làm bằng chất liệu vải tổng hợp sẽ có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt và chống nước. Khung thép cường lực chắc chắn, có khả năng chịu lực cao. Dock shelter Navidock có hai loại:

Bộ trùm túi khí Navidock được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng CE, HACCP, ROHS, GMP đảm bảo chất lượng cao, thuận tiện cho người sử dụng.

Bảng giá lắp đặt Bộ trùm túi khí

Dock shelter được công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu, lắp đặt trên phạm vi toàn quốc. Để được tư vấn và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *