QUẠT THÔNG GIÓ

QUẠT THÔNG GIÓ – QUẠT HÚT GIÓ

Quạt thông gió là việc đưa không khí bên ngoài vào không gian bên trong, nhằm kiểm soát chất lượng không khí trong nhà bằng cách pha loãng và thay thế không khí ô nhiễm trong nhà. Quạt thông gió được sử dụng cho các mục đích giảm nhiệt hoặc khử ẩm tạo ra điều kiện nhiệt độ lý tưởng cho không gian bên trong.

Quạt thông gió được phân làm hai loại: thông gió cơ khí, hoặc thông gió tự nhiên. Thông gió cơ khí sử dụng quạt để hướng dòng chảy của không khí bên ngoài vào bên trong. Thông gió tự nhiên là lưu lượng của không khí bên ngoài đưa vào một tòa nhà qua các lỗ, các ô cửa … Thông gió tự nhiên không đòi hỏi các hệ thống cơ khí để di chuyển không khí bên ngoài, nó hoàn toàn dựa trên những hiện tượng vật lý thụ động, chẳng hạn như áp lực gió, hoặc tác dụng ngăn xếp. Hệ thống chế độ thông khí hỗn hợp sử dụng cả hai quá trình cơ khí và tự nhiên. Các thành phần cơ khí và tự nhiên có thể được sử dụng kết hợp với nhau hoặc riêng rẽ vào những thời điểm khác nhau trong ngày, từng mùa trong năm. Việc thông gió có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường tự nhiên. Trong trường hợp này, hệ thống cơ khí có thể được sử dụng để bổ sung, điều chỉnh dòng chảy hướng tự nhiên.

Quạt thông gió giúp cải tạo chất lượng không khí trong nhà và đồng thời mang lại lợi ích cho việc kiểm soát về nhiệt. Tại những thời gian, nó có thể hữu ích để tăng tốc độ của hệ thống thông gió vượt quá yêu cầu tối thiểu về chất lượng không khí trong nhà. Giúp làm mát không khí bên trong tòa nhà, tiết kiệm điện năng, tăng cao năng suất …

Trong nhiều trường hợp hệ thống quạt thông gió có thể giảm sử dụng năng lượng để sưởi ấm và làm mát bằng việc trao đổi nhiệt giữa không khí bên trong và không khí bên ngoài. Thu hồi năng lượng hơi ẩm điều chỉnh nhiệt hợp lý. Tuy nhiên việc thu hồi nhiệt có thể tăng công suất quạt yêu cầu thông gió và có thể tăng việc sử dụng năng lượng để sưởi ấm và làm mát trong khoảng thời gian khi thông gió sẽ có lợi cho việc kiểm soát về nhiệt độ trong nhà.

Công ty Sài Gòn Nam Phát chuyên nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam các thiết bị, linh phụ kiện quạt thông gió chất lượng cao giá thành hợp lý nhiều mẫu mã chủng loại, của nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước: Kolowa, Panasonic ….

 • QUẠT THÔNG GIÓ HÚT MÙI PHÒNG BẾP

  trên 5

  Các căn bếp luôn có mùi dầu mỡ, thực phẩm chế biến, mùi cá, thịt tanh hôi… ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà, khiến trong nhà luôn có mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe con người.

  Quạt thông gió Himpel có tác dụng đưa lượng không khí tự nhiên bên ngoài và hút không khí ô nhiễm bên trong ra ngoài, giúp mùi hôi trong phòng được đưa ra bên ngoài và cung cấp một lượng không khí sạch vào không gian nhà bếp.

 • QUẠT HÚT GIÓ MINI HIMPEL PV-61

  trên 5

  Quạt thông gió mini hay quạt hút mini Himpel mode PV-61 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Quạt hút mini Himpel PV-61 là dạng quạt ống, có hiệu suất thấp, tiết kiệm điện.

 • QUẠT HÚT GIÓ GẮN TƯỜNG HIMPEL MỘT CHIỀU

  trên 5

  Quạt hút âm tường Himpel FWA-R125W100 và quạt hút gió âm tường Himpel FWA-S200W440 có động cơ hoạt động tốt, êm ái, không gây ồn ào xung quanh. Quạt hoạt động 1 chiều, thổi theo chiều thuận (hướng từ trước ra sau). Quạt cũng có 1 tốc độ gió dễ sử dụng, phía trước có màn che ngăn côn trùng bay vào.

 • QUẠT HÚT GIÓ GẮN TƯỜNG HIMPEL LƯỚI VUÔNG

  trên 5

  Quạt hút gió gắn tường lưới vuông Himpel gồm model FWA-R125D100 và FW-K125D150 là dòng quạt thông gió, với đông cơ lồng xốc, tạo ra lưu lượng gió ổn định.

 • QUẠT THÔNG GIÓ GẮN TƯỜNG HIMPEL HV-81WF

  trên 5

  Quạt thông gió gắn tường Himpel HV-81WF hoạt động với hiệu suất cao, áp suất tĩnh lớn và lưu lượng gió ổn định. Thiết kế hộp kín phù hợp lắp đặt ở các nhà vệ sinh.

 • QUẠT THÔNG GIÓ ÂM TRẦN HIMPEL JV-102

  trên 5

  Đây là dòng quạt thông gió có áp xuất không khí thấp, được công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp từ công ty Himpel – Hàn Quốc.

 • Quạt thông gió âm trần áp Himpel JV-201

  trên 5

  Quạt thông gió âm trần áp suất thấp Himple gồm các loại JV-201 là dòng quạt thông gió có áp suất 80 Pa, nhỏ, gọn. Quạt thông gió âm trần áo suất nhỏ phù hợp lắp đặt trong phòng ngủ, phòng hút thuốc …

 • QUẠT THÔNG GIÓ ÂM TRẦN HIMPEL C2-100LB

  trên 5

  Quạt thông gió âm trần Himpel C2-100LB có thiết kế sang trọng, mặt quạt bằng nhựa ABS, hoa văn đa dạng, tinh tế với hình chiếc lá nổi hoặc mặt phẳng trắng mang lại không gian gian sang trọng, không khí trong lành cho nhà, văn phòng làm việc

 • QUẠT THÔNG GIÓ ÂM TRẦN HIMPEL FZA-70S1

  trên 5

  Quạt thông gió âm trần himpel DZA-70S1 vỏ được cấu tạo bằng nhựa ABS trắng, bóng, mặt quạt khung lưới. Quạt có khả năng ngăn chặn ngăn các dòng khí ngược chiều, đảm bỏ không khí cung cấp vào nhà luôn sạch và hạn chế bụi bẩn từ ngoài vào.

 • QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI HIMPEL FLD-C90 VÀ FLA-C90

  trên 5

  Quạt cấp khí tươi Himpel model FLD-C90 và FLA-C90 là dòng quạt thông gió áp suất lớn, có hiệu suất hoạt động lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, phù hợp lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, văn phòng….

 • QUẠT THÔNG GIÓ CÓ ĐÈN HIMPEL FZD-L90SH

  trên 5

  Quạt thông gió hay quạt cấp khí tươi Himpel mode FZD-L90 là quạt thông gió âm có đèn led cao cấp của thương hiệu Himpel – Hàn Quốc đạt chuẩn Châu Âu, với thiết kế sang trọng tích hợp với đèn led, với lưu lượng gió ổn định, áp suất cao phù hợp lắp đặt với nhà tắm, nhà vệ sinh.

 • Quạt thông gió có đèn HV3-81

  QUẠT HÚT GIÓ CÓ ĐÈN HIMPEL HV3-81JG

  trên 5

  Quạt hút gió có đèn Himpel HV3-81JG với thiết kế thông minh, sử dụng hệ thống cảm biến tự động phát sáng, phù hợp lắp đặt tại nhà vệ sinh, nhà tắm.

 • QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI ÂM TRẦN HIMPEL HV-250

  trên 5

  Quạt cấp khí tươi âm trần HIMPEL HV-250 là dòng quạt có lưu lượng khí lớn, mẫu mã đẹp và sang trọng, với mặt lưới được trang trí hoa văn tinh xảo, bắt mắt.

 • QUẠT HÚT GIÓ HIMPEL L2-100, L2-120, L2-150

  trên 5

  Quạt hút gió HIMPEL model L2-100, L2-120, L2-150 là loại quạt thông gió âm tầng nối ống, được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao. Kích thước nhỏ gọn và cấu tạo linh hoạt phù hợp với mọi loại hệ thống thông gió.

 • QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL FLD-C90 VÀ FLA-C90

  trên 5

  Quạt thông gió hay còn gọi là quạt hút gió thương hiệu HIMPLE khá nổi tiếng trên thị trường Châu Á và một số nước Châu Âu. Dòng quạt HIMPLE FLD-C90 và FLA-C90 có cấu tạo chắn chắn, các ống nối được lắp đặt linh hoạt phù hợp với mọi hệ thống thông, hút gió.

 • QUẠT HÚT GIÓ ÂM TRẦN HIMPEL L2-D300

  trên 5

  Quạt hút gió âm trần HIMPEL L2-D300 dòng quạt hút gió ống nối, hiệu suất làm việc cao, có áp suất gió từ 25-250Pa. Đây là dòng quạt hút phù hợp với các công trình dân dụng, nhà cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

 • QUẠT ÂM TRẦN ỐNG NỐI HIMPEL L2-HD250

  5.00 trên 5

  Quạt thông gió âm trần Hàn Quốc HIMPEL L2-HD250 là dòng quạt thông gió âm trần ống nối với áp suất lớn, với thiết kế tiết kiệm điện là lựa chọn cho các tòa nhà , chung cư, nhà hàng khách sạn, xưởng công nghiệp nhằm đảm bảo môi trường trong nhà luôn thông thoáng

 • QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL FZA-C80

  trên 5

  Quạt thông gió âm trần HIMPEL FZA-C80 là dòng sản phẩm mỏng, nhẹ của hãng HIMPEL với thiết kế nhỏ không ảnh hưởng đến thiết kế công trình, đảm bảo mỹ quan cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn …. Nhưng vẫn đảm bảo chức năng thông gió, cung cấp gió tươi cho không gian bên trong.

 • QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL FZA-C11S

  5.00 trên 5

  Quạt thông gió âm trần thông gió HIMPLE FZA-C11S với cấu tạo phù hợp với những môi trường có độ ẩm cao, áp suất lớn, lưu lượng gió ổn định từ 103.3 – 119.2 m3/h phù hợp lắp đặt tại các nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng xông hơi nhằm cung cấp khi tươi vào phòng, làm thông thoáng không gian.

 • QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL HV3-100, HV3-120, HV3-150

  trên 5

  Quạt thông gió HIMPEL HV3-100, HV3-120, HV3-150 là những dòng quạt thông gió âm trần có áp suất gió lớn, chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, nhằm thông gió tự nhiên cho không gian bên trong nhà.

 • QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL FZD-C90S

  trên 5

  Quạt thông gió HIMPEL FZD-C90S là dòng quạt thông gió âm trần với áp suất tĩnh cao, hoạt động với công suất cao và lượng khí liên tục và ổn định. Là dòng quạt thông gió phù hợp để lắp đặt ở nhà vệ sinh, nhà tắm.

 • QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL HV3-80X

  trên 5

  Quạt thông gió HIMPEL HV3-80X là dòng quạt thông gió có áp suất tĩnh, ổn định không khi cao. Phù hợp cho các nhà cao tầng, khách sạn và căn hộ.

 • Quạt cấp gió âm trần Kolowa

  Quạt cấp gió âm trần Kolowa

  5.00 trên 5

  Quạt âm trần Kolowa với động cơ khép kín giúp cung cấp gió tươi vào trong các tòa nhà hoạt động hiệu suất cao, độ ồn thấp, tiết giảm điện năng khi sử dụng.

 • Quạt hút thông gió âm trần Kolowa

  Quạt thông gió âm trần Kolowa

  4.50 trên 5

  Quạt hút gió âm trần Kolowa với động cơ khép kín giúp ngăn bụi và tấm lưới thông gió bằng nhựa ABS cao cấp gồm nhiều lỗ trên bề mặt, thân quạt được làm bằng thép mạ kẽm với độ bền và độ cứng cao.