Dock Shelter – Dock Seals

Công ty Nam Phát nhà cung cấp các loại Dock Shelter & Dock Seals chuyên nghiệp

Dock Shelter – Dock Seals

Trong sản xuất, lưu trữ hàng hóa hiện nay các biện pháp tiết giảm chi phí đang được áp dụng tối đa, tiết kiệm năng lượng là vô cùng quan trọng. Đặt biệt là trong hệ thống kho lạnh việc duy trì nhiệt độ trong kho luôn luôn phải được đảm bảo ở mức tiêu chuẩn. Việc thất thoát hơi lạnh trong kho luôn luôn xảy ra tại các cửa xuất nhập hàng, cửa kho lạnh và cửa kho có gắn hệ thống dock leveler, dẫn đến chi phí điện năng tăng, hệ thống điều hòa phải hoạt động liên tục dẫn đến sự giảm hiệu quả sau thời gian dài sử dụng và hiển nhiên chi phí bảo trì cũng tăng.

Biện pháp khắc phục trong việc chống thất thoát hơi lạnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay là sử dụng bộ trùm túi khí ( Dock Shelter ) và bạt che (Dock Seals) bao bọc bên ngoài cửa xuất nhập hàng, Các thùng xe chở hàng sẽ được bao bọc bên trong ngăn cách với môi trường bên ngoài nên hơi lạnh không thất thoát ra bên ngoài.

 • Dock SealDock Seal

  Bạt che – Dock Seal

  4.67 trên 5

  Bạt che (Dock Seal) là kết cấu đặt biệt có khả năng tự co giãn,kết cấu này giúp bao phủ  kín thân xe và kết nối với hệ thống cửa xuất nhập hàng, sử dụng bạt che (Dock Seal) nhằm ngăn cách giữa môi trường bên trong và bên ngoài cửa xuất nhập hàng, đặt biệt là chống thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng, tiếng ồn … bảo vệ các hệ thống cửa xuất nhập hàng khỏi sự xâm lấn của môi trường, giúp tiết giảm năng lượng, thất thoát hơi lạnh.

 • Bộ trùm túi khí - Dock shelterBộ trùm túi khí - Dock shelter

  Bộ trùm túi khí – Dock Shelter

  4.50 trên 5

  Dock shelter (bộ trùm túi khí) là kết cấu bao che có khả năng tự co giãn, kết cấu này giúp trùm kín thân xe và kết nối với cửa xuất kho nhằm chống thất thoát hơi lạnh đảm bảo nhiệt kho, đồng thời ngăn bụi bẩn, nước mưa, chống côn trùng xâm nhập vào bên trong kho.