Cửa kho lạnh

Công ty Nam Phát nhà cung cấp các loại cửa kho lạnh và phụ kiện chuyên nghiệp

Cửa kho lạnh

Kho lạnh vô cùng quan trọng trong việc duy trì bảo quản thực phẩm đông lạnh, thuốc và dụng cụ y tế tại các phòng lưu trữ tại các bệnh viện, trung tâm y tế, giúp bảo quản lâu dài mà không biến đổi chất lượng … Kho lạnh hoạt động giống như là một chiếc tủ lạnh để chúng ta chứa đồ để bảo quản, có diện tích vô cùng lớn với hệ thống dàn làm lạnh công nghiệp.

Trong thiết kế kho lạnh các kỹ sư thường chú trọng nhiều đến cửa kho lạnh bởi đây là nơi có mật độ ra vào cao của người, đồ vật … và là nơi gây ra sự lãng phí năng lượng, không đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn và tăng chi phí do sự thất thoát hơi lạnh. Cửa kho lạnh đạt chuẩn sẽ giúp truy xuất ra vào kho lạnh dễ dàng chống lãng phí và tiết kiệm năng lượng .

Cửa kho lạnh thường được phân loại thành 2 loại dựa vào cách thức hoạt động đó là cửa trượt lùa kho lạnh và cửa bản lề kho lạnh . Hai loại cửa này đều có cấu tạo vật lý giống nhau chỉ khác nhau ở cách thức hoạt động đóng mở cửa nhằm mang đến cho khách hàng phương pháp chọn lựa phù hợp với không gian hoạt động của kho lạnh .

Cửa kho lạnh Naviflex do công ty Sài Gòn Nam phát cung cấp và lắp đặt với bề dày kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ sư chuyên môn nghiệp vụ cao đã mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước . Đảm bảo chất lượng , giá cả , bảo hành bảo dưỡng và thời gian thi công nhanh chóng đã góp phần mang lại sự thành công chung .

 • Tay khóa cửa kho lạnh

  Tay khóa cửa kho lạnh

  trên 5

  Khóa cửa kho lạnh, chất lượng cao đạt chuẩn Châu Âu, phù hợp với mọi loại cửa, đa dạng nhiều chủng loại, kiều dáng

 • Bản lề cửa kho lạnh

  Bản lề cửa kho lạnh

  trên 5

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bản lề cửa dùng cho kho lạnh, các loại bản lề cửa do chúng tôi nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn và độ bền cao.

 • Cửa trượt kho lạnh (cửa lùa)

  5.00 trên 5

  Cửa lùa kho lạnh sử dụng thanh treo được làm bằng nhôm hợp kim siêu bền, cứng. Phụ kiện đúc bằng nhựa PA loại tốt nhất chịu mài mòn cao, không bể và chịu được va đập. Bát treo, bánh treo cơ cấu trượt kiểu Pháp giúp cho việc đóng mở được nhẹ nhàng.

 • Cửa bản lề kho lạnh 2 cánh mặt cửa sử dụng tôn thép mạ màuCửa bản lề kho lạnh

  Cửa bản lề kho lạnh

  5.00 trên 5

  Cửa bản lề kho lạnh thường sử dụng tại các lối ra vào kho lạnh. Cửa kho lạnh được sản xuất trong nước và sử dụng linh phụ kiện ngoại nhập.