Cửa công nghiệp

Cửa công nghiệp – Industrial doors

Cửa công nghiệp được sử dụng tại các nhà máy sản xuất, kho bãi lưu trữ hàng hóa với mục đích xuất nhập hàng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm phù hợp tiêu chuẩn.

 • CỬA CUỐN NHANH DÀNH CHO BUỒNG LAU XE CÔNG NGHIỆP

  trên 5
 • CỬA CUỐN TRƯỢT NGANG NAVIFLEX

  trên 5

  cửa Overhead (Cửa trượt trần) là loại cửa được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng, sản phẩm này được xem là giải pháp tuyệt vời cho những khu vực có trần nhà thấp.

 • CỬA CUỐN NHANH DÀNH CHO XƯỞNG CƠ KHÍ

  trên 5
 • CỬA OVERHEAD – CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN NAVIFLEX

  trên 5

  Cửa cuốn trượt trần là được cấu tạo từ chất liệu thép hoặc hợp kim nhôm và được gia cố bằng các tấm bản lề chắc chắn; bề mặt phủ PU nhằm tăng khả năng cách điện, cách nhiệt.

 • CỬA ĐÓNG MỞ NHANH TRONG SUỐT NAVIFLEX

  trên 5

  Cửa đóng mở nhanh trong suốt Naviflex được thiết kế theo tiêu chuẩn ISOROHSHACCPGMP, không chứa chất DOP, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ con người.

 • CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

  trên 5

  Cửa cuốn chống cháy là loại cửa có khả năng cảm ứng nhiệt, tự động đóng lại để ngăn chặn đám cháy lan sang những không gian khác, cửa cuốn chống cháy được lắp đặt tại cửa ra vào các kho, xưởng, gara xe…

 • CỬA CUỐN NHANH TỰ PHỤC HỒI

  trên 5

  Cửa cuốn nhanh tự phục hồi là dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng tự phục hồi trạng thái màn cửa khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn làm màn cửa bị bung ra khỏi ray cửa. Cửa cuốn nhanh tự phục hồi là dòng sản phẩm cửa cuốn cải tiến của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn khi khắc phục được sự cố thân cửa sẽ không bị hư hỏng mà vẫn có thể tự động phục hồi về trạng thái ban đầu .

 • cua-cuon-toc-do-cao-naviflexco-nam-phat

  Cửa cuốn tốc độ cao

  5.00 trên 5

  Cửa cuốn tự động tốc độ cao Naviflex ( High Speed Doors )

  Là sản phẩm chuyên dụng trong nhà xưởng, nhà kho , khu chế biến , phòng sạch, kho lạnh , siêu thị …Có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng , hơi ẩm, bụi bẩn,  bào vệ môi trường làm việc chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài . Là giải pháp tiếc kiệm và hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho khách hàng .

 • Cửa cuốn nhanh siêu thị Naviflexco

  Cửa cuốn nhanh siêu thị

  5.00 trên 5

  Là loại cửa cuốn tự động sửa chữa được khi bản cửa lệch khỏi thanh ray cố định đây là loại cửa được cải tiến dựa trên công nghệ cửa cuốn nhựa PVC cũ phù hợp và tiện ích hơn để lắp đặt cho các cửa siêu thị và những nơi cần sự bảo đảm an toàn vệ sinh.

 • Tay khóa cửa kho lạnh

  Tay khóa cửa kho lạnh

  trên 5

  Khóa cửa kho lạnh, chất lượng cao đạt chuẩn Châu Âu, phù hợp với mọi loại cửa, đa dạng nhiều chủng loại, kiều dáng

 • Bản lề cửa kho lạnh

  Bản lề cửa kho lạnh

  trên 5

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bản lề cửa dùng cho kho lạnh, các loại bản lề cửa do chúng tôi nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn và độ bền cao.

 • Cửa trượt kho lạnh (cửa lùa)

  5.00 trên 5

  Cửa lùa kho lạnh sử dụng thanh treo được làm bằng nhôm hợp kim siêu bền, cứng. Phụ kiện đúc bằng nhựa PA loại tốt nhất chịu mài mòn cao, không bể và chịu được va đập. Bát treo, bánh treo cơ cấu trượt kiểu Pháp giúp cho việc đóng mở được nhẹ nhàng.

 • Cửa bản lề kho lạnh 2 cánh mặt cửa sử dụng tôn thép mạ màuCửa bản lề kho lạnh

  Cửa bản lề kho lạnh

  5.00 trên 5

  Cửa bản lề kho lạnh thường sử dụng tại các lối ra vào kho lạnh. Cửa kho lạnh được sản xuất trong nước và sử dụng linh phụ kiện ngoại nhập.

 • Cửa xoay tự động (Swing doors)

  trên 5

  Cửa xoay tự động (Polycarbonate swing doors) là loại cửa sử dung đa mục đích, phù hợp lắp đặt tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, siêu thi, nhà kho đặt biệt là những nơi có mật độ di chuyển qua lại nhiều.

 • Cửa trượt màn nhựa PVC - Sliding PVC Strip Doors

  Cửa trượt màn nhựa PVC

  5.00 trên 5

  Cửa trượt màn nhựa PVC là sự kết hợp giữa phần cứng bao gồm thanh ray trượt, các linh phụ kiện bằng INOX hoặc sắt sơn tĩnh điện phối hợp với các dải màn nhựa PVC mềm dẻo, linh hoạt có độ bền tạo thành cửa trượt màn nhựa PVC.

 • Cửa cuốn gara

  5.00 trên 5

  Cửa cuốn gara nhà để xe (Sectional garage doors) là một trong những lựa chọn phổ biến, thiết thực, thẩm mỹ cao, độ an toàn, bảo mật và dễ sử dụng, Hệ thống cửa cửa cuốn nhà để xe đa năng mở và đóng linh hoạt, hoạt động theo chiều thẳng đứng và có thể quan sát tất cả các hoạt động đóng mở cửa nhà đề xe.

 • Cửa đóng mở nhanh - High Speed DoorCửa cuốn nhanh High Speed Door giúp xe nâng hàng đi lại dễ dàng trong nhà máy

  Cửa cuốn đóng mở nhanh

  4.67 trên 5

  Cửa cuốn đóng mở nhanh (High Speed Door) được thiết kế sử dụng phù hợp cho nhà kho, khu nhà xưởng chế biến, phòng sạch, đặc biệt dùng cho kho lạnh,… nhằm ngăn cách và bảo vệ môi trường làm việc độc lập, ngăn hơi ẩm, côn trùng, bụi bẩn, chống thất thoát hơi lạnh ra môi trường ngoài.

 • Cửa cuốn cách nhiệtHệ thống điều khiển cửa cuốn cách nhiệt

  Cửa cuốn cách nhiệt – Sectional Door

  5.00 trên 5

  Cửa cuốn Panel ( Overhead door ) thích hợp sử dụng trong các môi trường có tính axit và độ ẩm cao như kho lạnh, các nhà máy chế biến thuỷ sản, phòng trữ lạnh… các tấm Panel có tính năng cách nhiệt, ngăn tiếng ồn, côn trùng, bụi bẩn