Cửa chống cháy

Công ty Nam Phát nhà cung cấp các loại cửa chống cháy và phụ kiện chuyên nghiệp

Cửa chống cháy

Cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của trong trường hợp hoả hoạn xảy ra. Cửa chống cháy được sử dụng ở các công trình xây dựng, công nghiệp, cũng như dân dụng và là một trong những yếu tố bắt buộc phải có trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Ứng dụng:

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

 • CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

  trên 5

  Cửa cuốn chống cháy là loại cửa có khả năng cảm ứng nhiệt, tự động đóng lại để ngăn chặn đám cháy lan sang những không gian khác, cửa cuốn chống cháy được lắp đặt tại cửa ra vào các kho, xưởng, gara xe…

 • Cửa thép chống cháy Naviflex 101

  Cửa thép chống cháy Naviflex 103

  trên 5

  Cửa thép chống cháy Naviflex 103 là loại cửa thép một cánh với với khung bao và cánh cửa thép dày, chất lượng cao, với lõi có chứa chất cách nhiệt honeycomb hoặc rookwool và gia cố xương thép  sơn hoàn thiện với sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ hoặc sơn dầu

 • Cửa gỗ chống cháy

  4.00 trên 5

  Cửa gỗ chống cháy được xem là một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy. Nhờ được cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ này có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, không những thế nó còn khá thân thiện với môi trường.